Noo Phước Thịnh bùng nổ cùng HIEUTHUHAI, RichChoi trong Chung kết "King Of Rap"

HHT - Với ca khúc "Tôi Là Ngôi Sao" - một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong - Noo Phước Thịnh đã cho thấy một "màu" rất mới mẻ của anh trong âm nhạc khi cùng hai thí sinh nổi bật HIEUTHUHAI và RichChoi khuấy động cả khán phòng đêm Chung kết "King Of Rap".

Cuộc đối đầu giữa hai thí sinh sáng giá cho danh hiệu Quán quân - RichChoi và HIEUTHUHAI trong đêm Chung kết đầy "máu lửa" tại King Of Rap được rất nhiều khán giả mong chờ. Kết hợp cùng hai rapper là ca sĩ khách mời Noo Phước Thịnh. Trong tiết mục này, HIEUTHUHAI - RichChoi đã dung hòa được màu sắc âm nhạc và cá tính của nhau để mang tới một màn biểu diễn rực lửa, xứng tầm kỳ vọng của khán giả và các HLV.

Noo Phước Thịnh bùng nổ cùng HIEUTHUHAI, RichChoi trong Chung kết "King Of Rap" ảnh 1 Noo Phước Thịnh đốt cháy sân khấu cùng HIEUTHUHAI và RichChoi

Noo Phước Thịnh cùng hai rapper đã làm mới bản hit Tôi Là Một Ngôi Sao của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, ca khúc từng giúp Noo Phước Thịnh đoạt ngôi vị Quán quân tại cuộc thi The Remix 2016. Cả ba nghệ sĩ đã mang đến màn trình diễn bùng cháy, tràn đầy năng lượng. Đây được xem là màn "tam kiếm hợp bích" vô cùng đặc sắc được nhiều khán giả mong đợi.

Noo Phước Thịnh bùng nổ cùng HIEUTHUHAI, RichChoi trong Chung kết "King Of Rap" ảnh 2 RichChoi.

Với trận battle 1 loại 1 vào Top 4, HIEUTHUHAI và RichChoi được đánh giá đã cho thấy sự lột xác về phong cách âm nhạc, đưa đến hình ảnh đầy mới mẻ dành cho khán giả hâm mộ.

Noo Phước Thịnh bùng nổ cùng HIEUTHUHAI, RichChoi trong Chung kết "King Of Rap" ảnh 3 RichChoi - Noo Phước Thịnh - HIEUTHUHAI.

Trong suốt hành trình tại King Of Rap, HIEUTHUHAI với sự nổi bật về ngoại hình và phong cách trình diễn luôn khẳng định thương hiệu với những màn Rap Love "thả thính". Nhưng tại đêm Chung kết anh chàng đã bứt phá ở chủ đề Rap Life. Lời rap của HIEUTHUHAI bày tỏ chân thực những nỗ lực của bản thân anh trên chặng đường theo đuổi sự nghiệp âm nhạc, phải trải qua nhiều thử thách áp lực để đi đến thành công.

Noo Phước Thịnh bùng nổ cùng HIEUTHUHAI, RichChoi trong Chung kết "King Of Rap" ảnh 4 HIEUTHUHAI

RichChoi cũng có sự chuyển mình trong phong cách thể hiện trên sân khấu để hòa hợp với 2 nghệ sĩ vốn có thế mạnh về trình diễn như Noo Phước Thịnh và HIEUTHUHAI. Ngoài thế mạnh về flow đã được khẳng định, RichChoi còn cho thấy sự chắt lọc trong lời rap với những ca từ mạnh, gai góc, thể hiện cái nhìn đầy khát khao, ý chí chinh phục đam mê và hoài bão của một nghệ sĩ đích thực.

Noo Phước Thịnh bùng nổ cùng HIEUTHUHAI, RichChoi trong Chung kết "King Of Rap" ảnh 5
Theo Ảnh: BTC cung cấp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm