Noo Phước Thịnh chơi lớn tặng 1 tỷ đồng cho quản lý, Đông Nhi vào nhắc nhẹ sinh nhật mình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Noo Phước Thịnh tặng quà sinh nhật cực khủng cho quản lý khiến cộng đồng mạng không khỏi ngỡ ngàng. 

Mới đây, trên trang cá nhân, quản lý của Noo Phước Thịnh đã có bài viết cảm ơn nam ca sĩ vì món quà khủng trong ngày sinh nhật khiến nhiều người chú ý. Theo đó, nam quản lý hào hứng cho biết anh đã rất bất ngờ khi được giọng ca Thương Em Là Điều Anh Không Thể Ngờ chuyển khoản nóng 999.999.999 VNĐ làm quà sinh nhật.

Noo Phước Thịnh chơi lớn tặng 1 tỷ đồng cho quản lý, Đông Nhi vào nhắc nhẹ sinh nhật mình ảnh 1

Cụ thể, quản lý của Noo chia sẻ: "Xém xỉu, lần đầu trong đời được nhận quà sinh nhật to đùng thế này...". Quản lý của Noo Phước Thịnh còn đăng tải cả tin nhắn báo Noo Phước Thịnh chuyển khoản gần 1 tỷ đồng tới tài khoản của anh.

Được biết, đây là người quản lý đã đồng hành lâu năm cùng nam ca sĩ, cả hai có mối quan hệ rất thân thiết và thường xuyên xuất hiện bên cạnh nhau trong các sự kiện lớn nhỏ.

Noo Phước Thịnh chơi lớn tặng 1 tỷ đồng cho quản lý, Đông Nhi vào nhắc nhẹ sinh nhật mình ảnh 2

Bên dưới bài viết, nhiều đồng nghiệp cũng đã nhanh chóng vào gửi lời chúc mừng sinh nhật đến quản lý của nam ca sĩ. Không chỉ vậy, những người bạn thân thiết của Noo Phước Thịnh như ca sĩ Đông Nhi và một số thành viên khác cũng đã để lại bình luận "nhắc nhẹ" bạn thân về ngày sinh nhật của mình.

Noo Phước Thịnh chơi lớn tặng 1 tỷ đồng cho quản lý, Đông Nhi vào nhắc nhẹ sinh nhật mình ảnh 3

Ngoài ra, khán giả cũng dành nhiều lời khen cho độ "chịu chơi" của giọng ca Như Phút Ban Đầu. Việc Noo Phước Thịnh tặng món quà "siêu to siêu khổng lồ" cho thấy anh rất hào phóng và quản lý là nhân vật rất quan trọng với anh.

Noo Phước Thịnh chơi lớn tặng 1 tỷ đồng cho quản lý, Đông Nhi vào nhắc nhẹ sinh nhật mình ảnh 4

Với danh tiếng ngày càng thăng hoa như hiện tại, khán giả dự đoán giá cát-xê của Noo Phước Thịnh hẳn chỉ có tăng chứ không thể giảm. Bên cạnh việc đi diễn, Noo Phước Thịnh cũng nhận làm gương mặt đại diện hay quay quảng cáo cho nhiều nhãn hàng. Hoạt động nghệ thuật, quảng cáo hay một số công việc tay trái khác sôi nổi cũng mang về cho nam ca sĩ khoản lợi nhuận không nhỏ.

Noo Phước Thịnh chơi lớn tặng 1 tỷ đồng cho quản lý, Đông Nhi vào nhắc nhẹ sinh nhật mình ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm