Noo Phước Thịnh đăng loạt ảnh cùng nhạc sĩ Vương Anh Tú, fan mong chờ bản ballad “lụi tim"

HHT - Hình ảnh trong phòng thu của Noo Phước Thịnh và nhạc sĩ Vương Anh Tú khiến nhiều fan tin tưởng rằng sản phẩm comeback “Em đã thương người ta hơn anh" chính là một bản ballad.

Theo đó, vào tối 4/9, Noo Phước Thịnh bất ngờ đăng tải loạt ảnh trong phòng thu với nhạc sĩ Vương Anh Tú và một vài thành viên trong ê-kíp, đính kèm chia sẻ: “Bạn trách tại sao mình lại bỏ lỡ nhiều bài hit của bạn như vậy. Mình trả lời “Duyên”. Nên lần kết hợp này hy vọng sẽ làm nên chuyện Vương Anh Tú nhỉ”.

Noo Phước Thịnh đăng loạt ảnh cùng nhạc sĩ Vương Anh Tú, fan mong chờ bản ballad “lụi tim" ảnh 1 Hình ảnh trong phòng thu của Noo Phước Thịnh và nhạc sĩ Vương Anh Tú khiến nhiều fan háo hức

Bài đăng của Noo Phước Thịnh như một lời xác nhận ca khúc Em đã thương người ta hơn anh chính là một sáng tác của nhạc sĩ Vương Anh Tú dành cho anh trong màn trở lại với âm nhạc. Điều này cũng làm khán giả đặt niềm tin rằng, đây sẽ là một bản ballad "lụi tim", hứa hẹn góp mặt trong bộ sưu tập các ca khúc hit của Noo Phước Thịnh.

Bởi từ trước đến nay, nhạc sĩ Vương Anh Tú vốn được biết tới là chủ nhân của loạt bản ballad đầy cảm xúc. Do đó, thông qua màn "song kiếm hợp bích" với Noo Phước Thịnh, nhiều fan kì vọng trong "playlist" của mình sẽ có thêm một ca khúc ballad tình cảm, ngọt ngào.

Noo Phước Thịnh đăng loạt ảnh cùng nhạc sĩ Vương Anh Tú, fan mong chờ bản ballad “lụi tim" ảnh 2
Noo Phước Thịnh đăng loạt ảnh cùng nhạc sĩ Vương Anh Tú, fan mong chờ bản ballad “lụi tim" ảnh 3 Sau khoảng thời gian vắng bóng trên bản đồ V-Pop, Noo Phước Thịnh sẵn sàng trở lại cùng dự án mới

Ngoài ra, những teaser poster nhá hàng liên tiếp cho sản phẩm lần này cũng củng cố thêm lòng tin cho khán giả về một MV có nội dung độc đáo, thoả mãn về cả phần nghe lẫn phần nhìn.

Được biết, poster chính thức và teaser MV Em đã thương người ta hơn anh sẽ được Noo Phước Thịnh công bố trong thời gian sớm nhất. MV sẽ chính thức ra mắt vào 9 giờ 9 phút ngày 9/9 tới. Ngay sau khi phát hành MV, Noo Phước Thịnh cũng sẽ tiếp tục công bố một dự án đặc biệt khác vào ngày 10/9.

Noo Phước Thịnh đăng loạt ảnh cùng nhạc sĩ Vương Anh Tú, fan mong chờ bản ballad “lụi tim" ảnh 4
Noo Phước Thịnh đăng loạt ảnh cùng nhạc sĩ Vương Anh Tú, fan mong chờ bản ballad “lụi tim" ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm