Noo Phước Thịnh đầu tư thực hiện video clip để giới thiệu 11 thí sinh trong đội của mình

Noo Phước Thịnh đầu tư thực hiện video clip để giới thiệu 11 thí sinh trong đội của mình
HHT - Ngay sau khi vòng "Giấu mặt" khép lại, huấn luyện viên Noo Phước Thịnh đã mau chóng tung trailer giới thiệu 11 cá tính âm nhạc mà mình đang "sở hữu"

Tối qua (5/3), tập cuối vòng Giấu mặt của Giọng hát Việt 2017 đã lên sóng trên VTV3. Sau 4 tập, HLV Noo Phước Thịnh đã chính thức hoàn thiện đội hình với 11 giọng ca cá tính, gồm 4 thí sinh nữ và 7 thí sinh nam. Noo Phước Thịnh đã mau chóng tung bộ ảnh và trailer giới thiệu đội hình đầy tiềm năng của mình.

Noo Phước Thịnh đầu tư thực hiện video clip để giới thiệu 11 thí sinh trong đội của mình ảnh 1

Đội hình thí sinh tiềm năng của Noo Phước Thịnh.

Tuy là HLV trẻ tuổi, nhưng với kinh nghiệm từng "ngồi ghế nóng" của Giọng hát Việt nhí 2016 và những thành công liên tiếp trong hoạt động nghệ thuật, Noo Phước Thịnh đã nhiều lần "cướp trắng" thí sinh trước "đàn chị" Thu Minh và hai người bạn Đông Nhi, Tóc Tiên. Khán giả không ít lần hò reo thích thú với khả năng thuyết phục "không phải dạng vừa đâu" của chàng "soái ca" của V-Pop này.

Noo Phước Thịnh đầu tư thực hiện video clip để giới thiệu 11 thí sinh trong đội của mình ảnh 2

Noo Phước Thịnh đầu tư thực hiện video clip để giới thiệu 11 thí sinh trong đội của mình ảnh 3

Hình ảnh cực ngầu của huấn luyện viên Noo Phước Thịnh.

Ngay sau khi hoàn thiện đội hình, Noo Phước Thịnh ngay lập tức bắt tay vào "huấn luyện" 11 cá tính âm nhạc tài năng. Không chỉ tập trung hướng dẫn về giọng hát, kĩ năng trên sân khấu Noo Phước Thịnh còn chú trọng việc  hướng dẫn các kĩ năng khác cho team, từ cách lựa chọn trang phục, cách chụp ảnh, giao lưu khán giả... Mà theo Noo Phước Thịnh chia sẻ trong trailer giới thiệu: "Noo sẽ làm cho các bạn không lẫn lộn với bất cứ ai."

Trong trailer, các thí sinh cũng hé lộ lý do lựa chọn "đầu quân" về #teamNoo và dự định khi tham gia chương trình. Thời gian tới, Noo Phước Thịnh sẽ mau chóng thực hiện các sản phẩm âm nhạc cho những thí sinh trong đội của mình.

 LINH TRANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn đã nghe "How You Like That" (BLACKPINK) bản cover phong cách Trung Cổ chưa?

Bạn đã nghe "How You Like That" (BLACKPINK) bản cover phong cách Trung Cổ chưa?

HHT - Không cần phải phát đi phát lại những bài hát cũ rỉn trong danh sách nhạc của mình đến nỗi "chán chẳng buồn mà đoán", teen giờ có thể làm mới list nhạc với những bản cover theo phong cách Trung Cổ đảm bảo không đụng hàng, thử tìm nghe "How You Like That" của BLACKPINK phiên bản thời xa xưa, cực hay đấy nhé. Cùng nhà Hoa tìm hiểu ngay và luôn nào!