Noo Phước Thịnh đầu tư thực hiện video clip để giới thiệu 11 thí sinh trong đội của mình

Noo Phước Thịnh đầu tư thực hiện video clip để giới thiệu 11 thí sinh trong đội của mình
HHT - Ngay sau khi vòng "Giấu mặt" khép lại, huấn luyện viên Noo Phước Thịnh đã mau chóng tung trailer giới thiệu 11 cá tính âm nhạc mà mình đang "sở hữu"

Tối qua (5/3), tập cuối vòng Giấu mặt của Giọng hát Việt 2017 đã lên sóng trên VTV3. Sau 4 tập, HLV Noo Phước Thịnh đã chính thức hoàn thiện đội hình với 11 giọng ca cá tính, gồm 4 thí sinh nữ và 7 thí sinh nam. Noo Phước Thịnh đã mau chóng tung bộ ảnh và trailer giới thiệu đội hình đầy tiềm năng của mình.

Noo Phước Thịnh đầu tư thực hiện video clip để giới thiệu 11 thí sinh trong đội của mình ảnh 1

Đội hình thí sinh tiềm năng của Noo Phước Thịnh.

Tuy là HLV trẻ tuổi, nhưng với kinh nghiệm từng "ngồi ghế nóng" của Giọng hát Việt nhí 2016 và những thành công liên tiếp trong hoạt động nghệ thuật, Noo Phước Thịnh đã nhiều lần "cướp trắng" thí sinh trước "đàn chị" Thu Minh và hai người bạn Đông Nhi, Tóc Tiên. Khán giả không ít lần hò reo thích thú với khả năng thuyết phục "không phải dạng vừa đâu" của chàng "soái ca" của V-Pop này.

Noo Phước Thịnh đầu tư thực hiện video clip để giới thiệu 11 thí sinh trong đội của mình ảnh 2

Noo Phước Thịnh đầu tư thực hiện video clip để giới thiệu 11 thí sinh trong đội của mình ảnh 3

Hình ảnh cực ngầu của huấn luyện viên Noo Phước Thịnh.

Ngay sau khi hoàn thiện đội hình, Noo Phước Thịnh ngay lập tức bắt tay vào "huấn luyện" 11 cá tính âm nhạc tài năng. Không chỉ tập trung hướng dẫn về giọng hát, kĩ năng trên sân khấu Noo Phước Thịnh còn chú trọng việc  hướng dẫn các kĩ năng khác cho team, từ cách lựa chọn trang phục, cách chụp ảnh, giao lưu khán giả... Mà theo Noo Phước Thịnh chia sẻ trong trailer giới thiệu: "Noo sẽ làm cho các bạn không lẫn lộn với bất cứ ai."

Trong trailer, các thí sinh cũng hé lộ lý do lựa chọn "đầu quân" về #teamNoo và dự định khi tham gia chương trình. Thời gian tới, Noo Phước Thịnh sẽ mau chóng thực hiện các sản phẩm âm nhạc cho những thí sinh trong đội của mình.

 LINH TRANG

MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế
HHT - Trong cuộc trò chuyện mới với một tạp chí ở Mỹ, Hoàng tử Harry đã nói rằng nhiều người “bị mắc kẹt với những công việc không mang đến niềm vui”, và như thế thì nghỉ việc sẽ là hay hơn. Lời nhận xét này của Harry bị nhiều người phản đối, bởi họ cho rằng không phải ai cũng được như Harry, không thích công việc ở Hoàng gia thì từ bỏ và rồi vẫn có thể kiếm được rất nhiều tiền.

Có thể bạn quan tâm