Noo Phước Thịnh đưa học trò "Giọng hát Việt" sang Malaysia biểu diễn

Noo Phước Thịnh đưa học trò "Giọng hát Việt" sang Malaysia biểu diễn
HHT - Vào ngày 8/4 tới đây, Noo Phước Thịnh sẽ là ca sĩ duy nhất đại diện cho Việt Nam tham gia sự kiện mang tầm cỡ khu vực "Influence Asia" diễn ra tại Malaysia.

Influence Asia là giải thưởng tôn vinh những cá nhân có thành tựu và ảnh hưởng truyền thông lớn trên mạng xã hội được tổ chức hai năm một lần, và lần đầu tiên vào năm 2015 với 5 nước tham gia: Singapore, Indonesia, Philippines, Malaysia, Thái Lan. Tuy chỉ mới diễn ra một lần, nhưng đối với giới trẻ ở các nước như Singapore, Thái Lan, Malaysia... thì Influence Asia là một giải thưởng thu hút rất nhiều sự quan tâm. Năm nay, Influence Asia có thêm hai nước tham dự là Hàn Quốc và Việt Nam.

Noo Phước Thịnh đưa học trò "Giọng hát Việt" sang Malaysia biểu diễn ảnh 1

Được biết, nam ca sĩ sẽ biểu diễn hai tiết mục riêng trong đêm Gala 9/4 tới. Điều đặc biệt, Noo Phước Thịnh còn quyết định tạo điều kiện cho các học trò tại Giọng hát Việt 2017 có cơ hội cọ xát tại một sự kiện lớn khi đưa Top 6 của team mình sang Malaysia biểu diễn cùng trong một tiết mục. 

Không chỉ tập trung rèn luyện chuyên môn, Noo Phước Thịnh còn đang chứng minh sự hết lòng của mình cho các học trò tại Giọng hát Việt khi quan tâm và tạo điều kiện để mỗi bạn ngày càng hoàn thiện bản thân, cũng như có nhiều cơ hội theo đuổi con đường ca hát hơn sau khi rời khỏi cuộc thi.

Noo Phước Thịnh đưa học trò "Giọng hát Việt" sang Malaysia biểu diễn ảnh 2

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.