Noo Phước Thịnh gây ấn tượng mạnh khi mang văn hóa Việt Nam ra sự kiện khu vực

Noo Phước Thịnh gây ấn tượng mạnh khi mang văn hóa Việt Nam ra sự kiện khu vực
HHT - Noo Phước Thịnh là ca sĩ Việt Nam duy nhất biểu diễn tại sự kiện mang tầm cỡ khu vực Influence Asia 2017 cùng nhiều ngôi sao đến từ các nước khác.

Như thông tin đã đưa, chiều ngày 8/4 tại Malaysia, Noo Phước Thịnh là ca sĩ Việt Nam duy nhất biểu diễn tại sự kiện mang tầm cỡ khu vực Influence Asia 2017 cùng nhiều ngôi sao đến từ các nước khác. Trong chuyến đi này, ngoài Top 6 học trò xuất sắc nhất tại chương trình Giọng hát Việt 2017 thì Noo Phước Thịnh còn đầu tư đưa cả hơn 10 vũ công sang Malaysia nhằm mang đến những tiết mục ấn tượng nhất.

Noo Phước Thịnh gây ấn tượng mạnh khi mang văn hóa Việt Nam ra sự kiện khu vực ảnh 1

Trên sân khấu của Influence Asia 2017, Noo Phước Thịnh đã mang đến 3 tiết mục không thể đặc biệt và ấn tượng hơn. Ngoài bản hit đình đám Cause I Love You đã quen thuộc, Noo Phước Thịnh làm mới và lần đầu biểu diễn một mình ca khúc Mình Thích Thì Minh Yêu Thôi mà trước đây nam ca sĩ từng hát cùng Hồ Ngọc Hà.

Noo Phước Thịnh gây ấn tượng mạnh khi mang văn hóa Việt Nam ra sự kiện khu vực ảnh 2

Đặc biệt hơn cả, Noo Phước Thịnh còn nhân cơ hội này giới thiệu đến bạn bè quốc tế về âm nhạc dân tộc Việt Nam khi dàn dựng tiết mục liên khúc: Bèo Dạt Mây Trôi - Inh Lả Ơi - Lý Cây Đa - Lý Ngựa Ô - Lý Kèo Chài vô cùng hoành tráng hát cùng 6 học trò của mình tại Giọng hát Việt 2017. Với những ca khúc nổi tiếng đã quen thuộc nay được mang màu sắc trẻ trung, tươi mới hơn nhưng vẫn không mất đi chất truyền thống vốn có là điểm nhấn thú vị của liên khúc này mà Noo Phước Thịnh cùng các học trò mang đến sân khấu của một sự kiện mang tầm cỡ khu vực.

Noo Phước Thịnh gây ấn tượng mạnh khi mang văn hóa Việt Nam ra sự kiện khu vực ảnh 3

Trước đó, Noo Phước Thịnh cũng là khách mời vinh dự để trao giải cho một hạng mục giải thưởng của Influence Asia 2017. Với sự kiện lần này, một lần nữa, Noo Phước Thịnh khiến khán giả trong nước tự hào khi giới thiệu đến bạn bè quốc tế hình ảnh một ca sĩ Việt Nam đầy tài năng và chuyên nghiệp. Ngay sau sự kiện Influence Asia 2017, Noo Phước Thịnh chưa nghỉ ngơi mà tiếp tục cùng 6 học trò sang Singapore chuẩn bị cho fan-meeting đặc biệt diễn ra vào lúc 19h ngày 10/4 tới đây.

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.