Noo Phước Thịnh hạn chế nhận show diễn để chuẩn bị cho sự kiện tại Hong Kong

Noo Phước Thịnh hạn chế nhận show diễn để chuẩn bị cho sự kiện tại Hong Kong
HHT - Vào ngày 22/3, Noo Phước Thịnh sẽ chính thức lên đường sang Hong Kong tham gia sự kiện "Hong Kong Asian - Pop Music Festival 2018".

Được biết, trong những ngày qua, Noo Phước Thịnh đã hạn chế nhận các show diễn để tập trung cho phần biểu diễn tại sự kiện Hong Kong Asian - Pop Music Festival 2018. Nam ca sĩ đã chuẩn bị kĩ lưỡng, chỉn chu với mong muốn mang đến một sân khấu độc đáo gửi tới khán giả. Đặc biệt, một tiết mục hoàn toàn mới đã được Noo Phước Thịnh thực hiện cho sự xuất hiện lần này. 

Noo Phước Thịnh hạn chế nhận show diễn để chuẩn bị cho sự kiện tại Hong Kong ảnh 1
Noo Phước Thịnh hạn chế nhận show diễn để chuẩn bị cho sự kiện tại Hong Kong ảnh 2

Cùng với đó, Noo Phước Thịnh vừa thực hiện bộ hình ảnh mới khai thác vẻ đẹp trai, phong độ để quảng bá cho chương trình. Theo đó, Hong Kong Asian-Pop Music Festival 2018 sẽ được tổ chức vào ngày 23/3, bắt đầu từ lúc 20h00 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Hồng Kông. Ngoài Noo Phước Thịnh, những cái tên gây chú ý khi góp mặt tại sự kiện lần này có: Supper Moment (Đài Loan), BTOB (Hàn Quốc), Jannine Weigel (Thái Lan), M.I.C (Trung Quốc),...

Noo Phước Thịnh hạn chế nhận show diễn để chuẩn bị cho sự kiện tại Hong Kong ảnh 3
 
Noo Phước Thịnh hạn chế nhận show diễn để chuẩn bị cho sự kiện tại Hong Kong ảnh 4

Bắt đầu được tổ chức vào năm 2011, Hong Kong Asian-Pop Festival là một sự kiện âm nhạc quy mô và tầm cỡ châu Á do Hong Kong (Trung Quốc) tổ chức. Sự kiện nhằm thúc đẩy và giao lưu âm nhạc trong khu vực. Tại đây, các nghệ sĩ sẽ tranh tài ở 3 hạng mục: Giải thưởng siêu sao châu Á, Ca khúc xuất sắc nhất và Màn trình diễn xuất sắc nhất. Chương trình phát sóng đến không dưới 11 quốc gia và 21 kênh tại hai châu lục, ước tính số người xem đạt trên 300 triệu/ năm.

Noo Phước Thịnh hạn chế nhận show diễn để chuẩn bị cho sự kiện tại Hong Kong ảnh 5
Noo Phước Thịnh hạn chế nhận show diễn để chuẩn bị cho sự kiện tại Hong Kong ảnh 6

Qua 7 mùa tổ chức, Hong Kong Asian-Pop Music Festival có sự tham gia của các đại diện đến từ Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Đài Loan, Thái Lan và Hong Kong. Các nghệ sĩ nổi tiếng từng tham gia sự kiện này có thể kể đến như: Dung Tổ Nhi, Super Junior M, Seungri (BIGBANG), Lâm Tuấn Kiệt, Cổ Cự Cơ, INFINITE, SNSD... Và 2018 này là năm đầu tiên Việt Nam tham gia với nghệ sĩ Noo Phước Thịnh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm