Noo Phước Thịnh hé lộ tạo hình tóc dài cùng cảnh quay hành động trong MV mới

Noo Phước Thịnh hé lộ tạo hình tóc dài cùng cảnh quay hành động trong MV mới
HHT - Nối tiếp thành công của MV "Những Kẻ Mộng Mơ" hồi tháng 10, Noo Phước Thịnh sẽ cho ra mắt MV mới nhân đúng sinh nhật tuổi 30.

Bật mí tên MV với hashtag #TELDAKTN, đây được giới thiệu là sản phẩm âm nhạc tâm huyết nhất của Noo Phước Thịnh trong thời điểm cuối năm nay. Sau một thời gian "nhá hàng", Noo Phước Thịnh chính thức tung teaser chính thức quảng bá cho MV #TELDAKTN. Với độ dài 30 giây, đoạn teaser vừa ra mắt đã khiến cộng đồng fan và khán giả yêu mến Noo Phước Thịnh bất ngờ.

Teaser MV #TELDAKTN - Noo Phước Thịnh

MV #TELDAKTN sẽ tiếp tục được thực hiện như một phim ngắn với tình tiết đan xen. Bên cạnh những thước phim được quay tại một làng chài, có sự tham gia của những diễn viên gạo cội, fan đặc biệt tò mò khi Noo nhá hàng tạo hình với tóc dài lãng tử.

Noo Phước Thịnh hé lộ tạo hình tóc dài cùng cảnh quay hành động trong MV mới ảnh 1
Sau mái tóc đầu đinh gây sốt trong dự án Những Kẻ Mộng Mơ, Noo Phước Thịnh tiếp tục "hớp hồn" fan với tạo hình mới lần này.
Noo Phước Thịnh hé lộ tạo hình tóc dài cùng cảnh quay hành động trong MV mới ảnh 2
Song song đó, Noo Phước Thịnh cũng tiết lộ cảnh quay đánh nhau căng thẳng quay tại làng chài trong MV.
Noo Phước Thịnh hé lộ tạo hình tóc dài cùng cảnh quay hành động trong MV mới ảnh 3
Dù chỉ qua hình ảnh cũng có thể thấy sự nhập tâm diễn xuất của Noo Phước Thịnh không hề thua kém một diễn viên chuyên nghiệp trong cảnh quay này.
Noo Phước Thịnh hé lộ tạo hình tóc dài cùng cảnh quay hành động trong MV mới ảnh 4

Cùng với việc hoàn tất bản MV thì Noo Phước Thịnh cùng ê-kíp cũng đang tất bật dồn sức cho showcase #TELDAKTN.

MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm