Noo Phước Thịnh hé lộ trailer cho Live Concert ...

Noo Phước Thịnh hé lộ trailer cho Live Concert ...
HHT - Sau buổi họp báo công bố về Live Concert, Noo Phước Thịnh tiếp tục khiến khán giả háo hức và tò mò khi tung ra trailer chính thức được thực hiện nhằm quảng bá cho đêm diễn riêng lớn nhất trong sự nghiệp 8 năm ca hát của mình.

Mặc dù chỉ là trailer quảng bá cho Noo Phước Thịnh Live Concert nhưng kinh phí thực hiện và mức độ hoành tráng của đoạn clip “nhá hàng” này không hề thua kém một MV chính thức. Noo Phước Thịnh đã cùng ekip làm việc xuyên suốt 24 tiếng đồng hồ trong phim trường rộng lớn với nhiều cảnh quay được thiết kế riêng để truyền tải thông điệp của đoạn trailer.

Noo Phước Thịnh hé lộ trailer cho Live Concert ... ảnh 1

Mở đầu đoạn trailer là hình ảnh một Noo Phước Thịnh lịch lãm quen thuộc bên ban nhạc nhưng đang chán chường, mất phương hướng. Nhưng rồi Noo Phước Thịnh được “đánh thức”, tiếp tục sự nghiệp của mình bởi những hình ảnh đầy nhiệt huyết khi tập luyện thanh nhạc, vũ đạo… của chính mình trong quá khứ. Đó chính là câu chuyện của chính Noo Phước Thịnh được truyền tải qua đoạn trailer này. Đã từng có giai đoạn Noo Phước Thịnh hoang mang với con đường của mình, nhưng sau tất cả, Noo Phước Thịnh vẫn vững tin tiếp tục hoạt động một cách chân chính, đầy nhiệt huyết và sự sáng tạo để ngày càng tỏa sáng hơn.

Noo Phước Thịnh hé lộ trailer cho Live Concert ... ảnh 2

Hiện tại, Noo Phước Thịnh đã hạn chế lịch diễn để tập trung hoàn toàn cho việc tập luyện cho Live Concert vào ngày 12/11 tới, cũng như đồng hành cùng học trò Mai Anh tại Chung kết của The Voice Kids 2016.

Noo Phước Thịnh hé lộ trailer cho Live Concert ... ảnh 3
Noo Phước Thịnh hé lộ trailer cho Live Concert ... ảnh 4

Noo Phước Thịnh Live Concert sẽ diễn ra vào ngày 12/11 tại SVĐ Quân khu 7, Tp.HCM, dự kiến sẽ thu hút 35.000 khán giả đến hòa nhịp cùng nam ca sĩ. Không chỉ là một chương trình tổng kết lại chặng đường 8 năm đã qua mà Live Concert lần này sẽ còn mang dấu ấn đậm nét về con đường, hình ảnh của Noo Phước Thịnh ở hiện tại và trong tương lai. Với hơn 20 ca khúc cả cũ và mới, tất cả sẽ được dàn dựng công phu, hoành tráng trên một sân khấu hiện đại bậc nhất Việt Nam. Ngoài ra, phần âm thanh, ánh sáng và công nghệ phục vụ cho Live Concert cũng sẽ được Noo Phước Thịnh cùng ekip đầu tư mạnh tay nhằm mang đến một đêm diễn thật sự đáng nhớ cho khán giả.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm