Noo Phước Thịnh khẳng định vẫn sẽ diễn trong "MBC Music K-Plus Concert 2017"

Noo Phước Thịnh khẳng định vẫn sẽ diễn trong "MBC Music K-Plus Concert 2017"
HHT - Ca sĩ Noo Phước Thịnh khẳng định vẫn sẽ xuất hiện và biểu diễn trong chương trình "MBC Music K-Plus Concert 2017" vào tối ngày 26/3.

Mới đây, trên một tấm poster của đêm nhạc hội MBC Music K-Plus Concert 2017 đăng tại một website bán vé đã không có hình ảnh của nam ca sĩ Noo Phước Thịnh. Điều này đã khiến một số fan hoang mang đặt câu hỏi về sự có mặt của Noo Phước Thịnh trong đêm diễn.

Do từ trước đó, theo thông tin chính tức từ Ban tổ chức tại buổi họp báo, Noo Phước Thịnh sẽ là một trong số các nghệ sĩ Việt có mặt trong đêm concert MBC Music K-Plus Concert 2017. Hình ảnh poster ban đầu cũng có Noo Phước Thịnh. Sự “mất tích” đột ngột này đã khiến các fan nghĩ Noo Phước Thịnh sẽ không xuất hiện tại đêm diễn nữa.

Noo Phước Thịnh khẳng định vẫn sẽ diễn trong "MBC Music K-Plus Concert 2017" ảnh 1

Poster có Noo Phước Thịnh.

Noo Phước Thịnh khẳng định vẫn sẽ diễn trong "MBC Music K-Plus Concert 2017" ảnh 2

Và anh chàng đột nhiên "mất tích" ở một poster khác đăng trên website bán vé.

Để trấn an các fan, BTC đã xác nhận Noo Phước Thịnh vẫn sẽ có mặt trong đêm nhạc MBC Music K-Plus Concert 2017, nhưng sẽ chỉ diễn một đêm 25/3. Đêm diễn 26/3 sẽ không có tiết mục của Noo Phước Thịnh. Về hình ảnh của Noo Phước Thịnh không xuất hiện trên poster của MBC Music K-Plus Concert 2017, phía Noo đã liên hệ với BTC để làm việc lại.

Noo Phước Thịnh khẳng định vẫn sẽ diễn trong "MBC Music K-Plus Concert 2017" ảnh 3

Thực tế trên trang fanpage chính thức của chương trình vẫn đang đăng poster có hình ảnh của Noo Phước Thịnh. Tính đến thời điểm này, Noo Phước Thịnh khẳng định mình vẫn sẽ xuất hiện và biểu diễn trong chương trình MBC Music K-Plus Concert 2017 vào đêm 25/3, tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội.

LILY

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm