Noo Phước Thịnh khoe body, than thở tăng cân do không tập gym nhưng vẫn khiến fan xuýt xoa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Noo Phước Thịnh mới chia sẻ tấm ảnh tự chụp thuộc hàng “cực phẩm” lên tài khoản Facebook và Instagram khiến nhiều fan xuýt xoa. Tuy anh thừa nhận đang tăng cân nhưng độ “mlem” chỉ có tăng chứ không hề giảm sút.

Giọng ca Yêu một người sao buồn đến thế mặc chiếc quần jean rách theo phong cách cá tính. Phần còn lại, Noo Phước Thịnh khoe body được anh “đầu tư” chăm chỉ tập luyện thể thao trong thời gian qua.

Nam ca sĩ hài hước chia sẻ: “Ai rồi cũng phải trưởng thành .... ai rồi cũng phải mập”. Tuy không thuộc dạng cuồn cuộn cơ bắp “múi nào ra múi nấy” nhưng body hiện tại của Noo Phước Thịnh đã cải thiện rõ rệt so với nhiều năm trước. Có fan cho rằng do tình hình dịch bệnh còn căng thẳng nên nam ca sĩ không thể đến phòng gym “tút dáng” như nhiều tấm ảnh từng đăng tải, nhưng nhiêu đây cũng đủ khiến fan trầm trồ khen ngợi.

Noo Phước Thịnh khoe body, than thở tăng cân do không tập gym nhưng vẫn khiến fan xuýt xoa ảnh 1

Trong khi “than thở” về chuyện tăng cân trên Facebook, Noo Phước Thịnh lại có dòng chia sẻ tích cực, tự tin vào những điều chưa hoàn hảo của bản thân trên Instagram. Anh cho biết: “Thậm chí khi bạn không hoàn hảo thì bạn vẫn là một phiên bản có giới hạn”.

Noo Phước Thịnh khoe body, than thở tăng cân do không tập gym nhưng vẫn khiến fan xuýt xoa ảnh 2

Tấm ảnh được Noo Phước Thịnh đăng tải trên tài khoản Instagram.

Cách đây vài ngày, Noo Phước Thịnh còn hài hước đăngstatus trên Facebook: “Vứt cái nỗ lực tập luyện, gym, phấn đấu tướng đẹp, nam thần, mờ lem, kiên nhẫn, cố gắng, kiêng khem, healthy… Ra chuồng gà”. Bên dưới, cậu bạn thân Ngô Kiến Huy còn “tốt bụng” đòi gửi bạc xỉu đầy sữa qua “tẩm bổ” khiến fan cười ngất.

Noo Phước Thịnh khoe body, than thở tăng cân do không tập gym nhưng vẫn khiến fan xuýt xoa ảnh 3

Vài ngày trước, Noo Phước Thịnh hài hước than thở chuyện body "xuống cấp" mùa dịch.

Thời gian này, xem ra chuyện “healthy & balance” là thử thách với Noo Phước Thịnh vì phòng gym đã đóng cửa để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch. Tuy vậy, với “giao diện” vừa được anh chàng cập nhật trên trang cá nhân xem ra vẫn “ngon lành chán”.

Noo Phước Thịnh khoe body, than thở tăng cân do không tập gym nhưng vẫn khiến fan xuýt xoa ảnh 7
MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm