Noo Phước Thịnh lần đầu diễn live ca khúc mới tại ngọn hải đăng cổ nhất Đông Nam Á

HHT - Sau “Thương” rồi đến “Buồn”, series NOO's Chill Night chính thức trở thành một thương hiệu âm nhạc của Noo Phước Thịnh năm 2020.

NOO’s Chill Night 2 với chủ đề “Buồn” được dẫn dắt bởi MC Quang Bảo đã tổ chức tối 29/10 tại địa điểm nổi tiếng của thành phố biển Vũng Tàu - ngọn hải đăng. Noo Phước Thịnh tiếp tục mang đến cho khán giả không gian âm nhạc độc đáo giữa trời, mây và biển.

Noo Phước Thịnh lần đầu diễn live ca khúc mới tại ngọn hải đăng cổ nhất Đông Nam Á ảnh 1

Tâm sự về chủ đề đêm nhạc, nam ca sĩ bày tỏ xuyên suốt chặng đường âm nhạc của Noo Phước Thịnh, anh đã sở hữu nhiều sáng tác buồn và khán giả thích Noo Phước Thịnh hát nhạc buồn. Cho đến bây giờ nhiều khi nam ca sĩ muốn bứt phá, nhưng rồi dường như duyên chưa đến nên Noo Phước Thịnh vẫn chung thủy với ballad buồn. Chính điều đó, Noo nghĩ NOO’s Chill Night phải có một tập hát về chủ đề này.

Noo Phước Thịnh lần đầu diễn live ca khúc mới tại ngọn hải đăng cổ nhất Đông Nam Á ảnh 2 Mỗi show diễn của NOO’s Chill Night sẽ được diễn ra ở những địa điểm độc đáo, ấn tượng. Đây là ngọn hải đăng cổ nhất trong tổng số 79 ngọn hải đăng của Việt Nam, khu vực Đông Nam Á.

Noo Phước Thịnh đã có những tâm sự gần gũi cùng MC Quang Bảo giữa không gian cực “chill”. Chính âm nhạc cùng giọng hát nội lực, tình cảm của Noo Phước Thịnh kèm theo đó là những câu chuyện bên lề nhẹ nhàng đã giúp đêm nhạc trở nên đong đầy trọn vẹn cảm xúc.

Mở đầu đêm nhạc NOO’s Chill Night 2, Noo Phước Thịnh mang đến bản hit đầu tiên đánh dấu tên Noo Phước Thịnh trong lòng công chúng, ca khúc Lặng Thầm đã được anh phối lại theo phong cách hoàn toàn mới mang đến cho người nghe cảm giác "bình cũ rượu mới".

Noo Phước Thịnh lần đầu diễn live ca khúc mới tại ngọn hải đăng cổ nhất Đông Nam Á ảnh 3

Khi Noo Phước Thịnh được MC Quang Bảo hỏi về lí do không làm một chương trình quy mô để nhiều khán giả có thể trực tiếp tham gia. Anh cũng thẳng thắn chia sẻ: "Từ khi NOO’s Chill Night chính thức lên sóng, đã có rất nhiều khán giả nhắn tin, bình luận hỏi về chương trình có bán vé không hay làm thế nào để được đi show này".

Noo Phước Thịnh bộc bạch, với tên của liveshow NOO’s Chill Night thì anh mong muốn liveshow này được tổ chức nhỏ gọn và ít người để phù hợp với từ "chill". Thêm vào đó là tình hình dịch bệnh, nên nam ca sĩ cũng hạn chế việc tụ tập quá đông người.

Noo Phước Thịnh lần đầu diễn live ca khúc mới tại ngọn hải đăng cổ nhất Đông Nam Á ảnh 4

Trước tình cảm của khán giả mong muốn có thể xem trực tiếp chương trình này, Noo Phước Thịnh cho biết khi dịch đi qua, mọi thứ trở lại bình thường thì anh sẽ tổ chức một show diễn NOO's Chill Night quy mô lớn hơn, hoành tráng hơn đáp lại tình cảm của mọi người.

Sau chia sẻ, lần lượt những ca khúc như Đổi Thay, Chợt Thấy Em Khóc, Xin Lỗi Em hay Gạt Đi Nước Mắt được Noo Phước Thịnh thể hiện. Tuy những bài hát này đã quen thuộc nhưng khi đến với NOO’s Chill Night, mọi thứ đều trở thành “rượu mới” và khiến tất cả đều phải ngất ngây.

Noo Phước Thịnh lần đầu diễn live ca khúc mới tại ngọn hải đăng cổ nhất Đông Nam Á ảnh 5

Đặc biệt tại NOO's Chill Night 2, Noo Phước Thịnh lần đầu thể hiện live ca khúc hit Yêu Một Người Sao Buồn Đến Thế đánh dấu sự hợp tác lần đầu cùng nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường.

Noo Phước Thịnh cho biết NOO's Chill Night vẫn sẽ tiếp tục được thực hiện hằng tháng cho đến hết năm 2020 ở những địa điểm độc đáo nhất.

Noo Phước Thịnh lần đầu diễn live ca khúc mới tại ngọn hải đăng cổ nhất Đông Nam Á ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm