Noo Phước Thịnh lập "cú đúp" tại lễ trao giải Làn Sóng Xanh 2016

Noo Phước Thịnh lập "cú đúp" tại lễ trao giải Làn Sóng Xanh 2016
HHT - Noo Phước Thịnh đã trở thành chủ nhân của giải thưởng "Single của năm" và nằm trong "Top 5 ca sĩ trẻ được yêu thích nhất năm 2016" trong hệ thống giải thưởng của lễ trao giải âm nhạc thường niên Làn Sóng Xanh lần thứ 19.

Tối qua ngày 3/1, lễ trao giải Làn Sóng Xanh lần thứ 19 đã diễn ra tại sân khấu ca nhạc Lan Anh, TP.HCM. Giải thưởng âm nhạc thường niên và uy tín này đã quy tụ hầu hết những gương mặt nổi bật nhất của làng nhạc Việt hiện nay, từ "đàn anh đàn chị" như Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Hồ Quỳnh Hương, Hà Anh Tuấn,... đến Sơn Tùng M-TP, Noo Phước Thịnh, Soobin Hoàng Sơn, Tóc Tiên, Hari Won,...

Noo Phước Thịnh lập "cú đúp" tại lễ trao giải Làn Sóng Xanh 2016 ảnh 1

Làn Sóng Xanh 2016 bao gồm các hạng mục trao giải: Top 10 bài hát được yêu thích, Bài hát hiện tượng, Top 5 ca sĩ được yêu thích nhất (Top - Gold), Top 5 ca sĩ được yêu thích nhất (Top - Hit), Gương mặt triển vọng (2 giải), Gương mặt phát hiện, Single của năm và giải Hòa âm phối khí.

Một trong những hạng mục được xem là quan trọng nhất và nhận được đông đảo sự chú ý là giải Single của năm. Bốn single "nặng kí" được đề cử bao gồm: Sau tất cả, Anh cứ đi đi, Gửi người yêu cũ, Cause I Love you. Tuy phải "đối đầu" với ê-kíp thực hiện single của những "đối thủ" hàng đầu như Hồ Ngọc Hà, Hari Won và bản hit suốt 1 năm qua Sau tất cả nhưng Noo Phước Thịnh vẫn giành được chiến thắng áp đảo.

Noo Phước Thịnh lập "cú đúp" tại lễ trao giải Làn Sóng Xanh 2016 ảnh 2

Không chỉ sở hữu giải thưởng Single của năm, Noo Phước Thịnh cũng nằm trong Top 5 ca sĩ trẻ tài năng cùng với Đông Nhi, Tóc Tiên, Sơn Tùng M-TP Isaac. Fan của chàng ca sĩ điển trai này chắc chắn đã có một đêm vô cùng thỏa mãn trước "cú đúp" của anh tại giải thưởng năm nay.

Noo Phước Thịnh lập "cú đúp" tại lễ trao giải Làn Sóng Xanh 2016 ảnh 3

Khoảnh khắc chuyển giao thế hệ đầy xúc động giữa Tuấn HưngNoo Phước Thịnh.

Trong lễ trao giải lần này, Sau tất cả cũng gặt hái không ít giải thưởng. Trước tiên, Sau tất cả vượt qua hàng loạt sáng tác đình đám như Destiny, Anh cứ đi đi, Gửi anh xa nhớ, Gửi người yêu cũ… để trở thành Bài hát hiện tượng. Tác giả Khắc Hưng cũng giật luôn giải Hòa âm phối khí của năm.

Noo Phước Thịnh lập "cú đúp" tại lễ trao giải Làn Sóng Xanh 2016 ảnh 4

Dựa trên sự bình chọn của 50 nhà báo uy tín, giải Nam - nữ ca sĩ triển vọng đã được trao cho Soobin Hoàng Sơn Bảo Anh. Nếu như giải thưởng của nam ca sĩ Phía sau một cô gái hoàn toàn dễ đoán thì trong hạng mục dành cho nữ ca sĩ, bạn gái Hồ Quang Hiếu đã phải vượt qua các đối đủ đáng gờm khác như Hari Won, Hòa Minzy.

Noo Phước Thịnh lập "cú đúp" tại lễ trao giải Làn Sóng Xanh 2016 ảnh 5

Vượt qua 3 ứng viên nặng ký Ông bà anh của Lê Thiện Hiếu, Who cares của Minh NhưEm đã biết của Suni Hạ Linh, Rocker Nguyễn đã nhận được giải thưởng Gương mặt phát hiện của giải thưởng Làn Sóng Xanh lần thứ 19.

Noo Phước Thịnh lập "cú đúp" tại lễ trao giải Làn Sóng Xanh 2016 ảnh 6

Bên cạnh những hạng mục trao giải, lễ trao giải Làn Sóng Xanh năm nay còn ghi nhận nhiều sân khấu trình diễn đặc sắc của các nghệ sĩ. Cùng xem thêm một số hình ảnh của chương trình:

Noo Phước Thịnh lập "cú đúp" tại lễ trao giải Làn Sóng Xanh 2016 ảnh 7

Đông Nhi.

Noo Phước Thịnh lập "cú đúp" tại lễ trao giải Làn Sóng Xanh 2016 ảnh 8

Sơn Tùng.

Noo Phước Thịnh lập "cú đúp" tại lễ trao giải Làn Sóng Xanh 2016 ảnh 9

Noo Phước Thịnh.

Noo Phước Thịnh lập "cú đúp" tại lễ trao giải Làn Sóng Xanh 2016 ảnh 10

Hồ Quỳnh Hương.

Noo Phước Thịnh lập "cú đúp" tại lễ trao giải Làn Sóng Xanh 2016 ảnh 11

Trọng Hiếu.

Noo Phước Thịnh lập "cú đúp" tại lễ trao giải Làn Sóng Xanh 2016 ảnh 12

Suni Hạ Linh.

Noo Phước Thịnh lập "cú đúp" tại lễ trao giải Làn Sóng Xanh 2016 ảnh 13

Thanh Duy.

Noo Phước Thịnh lập "cú đúp" tại lễ trao giải Làn Sóng Xanh 2016 ảnh 14

Rocker Nguyễn.

Noo Phước Thịnh lập "cú đúp" tại lễ trao giải Làn Sóng Xanh 2016 ảnh 15

Hồ Ngọc Hà.

 LINH TRANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm