Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thúy “dính như sam”, gây sốt với nhiều cử chỉ thân mật

HHT - Mới đây, dân tình lại một phen bất ngờ về sự xuất hiện của Mai Phương Thúy trong chuyến du lịch cùng hội bạn Noo Phước Thịnh. Không những thế, cả hai còn có nhiều cử chỉ thân mật.

Được biết trước đây, Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy là những người bạn rất thân. Tuy nhiên, nam ca sĩ lại từng tiết lộ cả hai đã có thời gian tìm hiểu nhau. Chính vì thế, sự xuất hiện của Mai Phương Thúy trong hội bạn của Noo Phước Thịnh khiến cư dân mạng đặt ra nhiều nghi vấn liệu cả hai có quay trở lại bên nhau?  

Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thúy “dính như sam”, gây sốt với nhiều cử chỉ thân mật ảnh 1 Mai Phương Thúy cùng Noo Phước Thịnh trong một chuyến du lịch gần đây nhất. (Ảnh: Tổng hợp)

Giữa tâm bão nghi vấn tình cảm thì cặp đôi lại có sự tương tác với nhau đầy ngọt ngào và không kém phần ẩn ý trên mạng xã hội.

Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thúy “dính như sam”, gây sốt với nhiều cử chỉ thân mật ảnh 2 Đây là động thái mà cả hai chia sẻ trên trang cá nhân. (Ảnh: Tổng hợp)

Chưa dừng lại ở đấy, cư dân mạng còn đứng ngồi không yên trước hành động Noo Phước Thịnh kéo hộ khóa kéo chiếc váy của Mai Phương Thúy. Trong video, nàng hậu diện váy trễ vai, khoe lưng trần quyến rũ. Sau khi giúp Mai Phương Thúy, mặc dù cô có vẻ ngại ngùng nhưng Noo Phước Thịnh vẫn tiếp tục đi theo cô để giữ cho chiếc váy không bị tuột.

Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thúy “dính như sam”, gây sốt với nhiều cử chỉ thân mật ảnh 3 Hình ảnh Noo Phước Thịnh giúp Mai Phương Thúy mở khóa dây kéo. (Ảnh chụp màn hình)

Đến thời điểm hiện tại cặp đôi chưa có sự lên tiếng về những tin đồn tình cảm trên. Thế nhưng nhiều khán giả cho biết nếu Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy thành đôi, họ sẽ nhiệt tình ủng hộ.

Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thúy “dính như sam”, gây sốt với nhiều cử chỉ thân mật ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm