Noo Phước Thịnh: “Mai Phương Thúy gọi tôi là vợ chồng, tôi gọi Mai Phương Thúy là tri kỉ“

HHT - Mới đây, Noo Phước Thịnh đã chia sẻ với khán giả về những quan điểm sống, công việc cũng như mối quan hệ hiện tại.

Noo Phước Thịnh luôn là một trong những cái tên nổi bật nhất showbiz Việt dù thời gian gần đây anh khá trầm lắng trong các hoạt động nghệ thuật.

Noo Phước Thịnh: “Mai Phương Thúy gọi tôi là vợ chồng, tôi gọi Mai Phương Thúy là tri kỉ“ ảnh 1

Noo Phước Thịnh chia sẻ: "Với tôi lúc này quan trọng hơn bao giờ hết là sự nhìn nhận của khán giả. Sự yêu mến, cổ vũ của họ mới là thành tựu rõ ràng nhất, câu trả lời rõ ràng nhất đối với người nghệ sĩ như Noo. Còn về view hay top trending gì đó thì có lẽ tôi đã qua cái giai đoạn để chạy trên đường đua đó rồi".

Noo Phước Thịnh: “Mai Phương Thúy gọi tôi là vợ chồng, tôi gọi Mai Phương Thúy là tri kỉ“ ảnh 2

Noo Phước Thịnh cũng chia sẻ về những đồn đoán của khán giả xoay quanh tình cảm của mình và Mai Phương Thúy. Khi được hỏi về việc liệu có phải cả hai đang tái hợp, anh tâm sự: "Đôi khi có những mối quan hệ nên bỏ ngỏ như vậy. Có những ván cờ đủ đẹp để không phải đi tiếp một nước nào hết. Bởi ván cờ đó đã đầy đủ, đã trọn vẹn đến nỗi nếu cố gắng đi thêm một bước nào nữa thì có thể sẽ là một nước cờ sai."

Nam ca sĩ khẳng định cả hai đều dành cho nhau những cảm xúc thật nhất, chưa bao giờ cố gắng hay gồng gượng. "Chưa từng tồn tại sự ép buộc từ phía nào trong mối quan hệ này. Vì thế, tại sao không để một mối quan hệ đẹp mãi ở đó, hơn là một mối quan hệ mà cứ phải cố gắng tìm mọi cách để mà trở về với nhau, hoặc là muốn tránh xa nhau ra", Noo Phước Thịnh khẳng định.

Noo Phước Thịnh: “Mai Phương Thúy gọi tôi là vợ chồng, tôi gọi Mai Phương Thúy là tri kỉ“ ảnh 3 Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thúy.

Đề cập về việc Mai Phương Thúy hiện tại đã có bạn trai, Noo Phước Thịnh cho biết cả hai chưa từng vì điều đó mà ngại ngùng. "Thúy vẫn gọi mình là vợ chồng, còn mình gọi Thúy là tri kỉ" - Noo Phước Thịnh tiết lộ. Hiện tại, Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thúy luôn dành cho nhau những tình cảm thân thiết và tốt đẹp. Cả hai cũng nhiều lần khẳng định sẽ không có chuyện tái hợp.

Nói về những định hướng tiếp theo trong công việc, nam ca sĩ khẳng định bản thân không tranh đua thành tích nhưng không đồng nghĩa với việc đánh mất đi sự nỗ lực và phát triển không ngừng của bản thân trong âm nhạc. Mỗi ca sĩ sẽ có cho mình bước đường âm nhạc khác nhau. Noo Phước Thịnh đang cố gắng vươn lên một tầm cao hơn và không xem đây là giai đoạn mình tìm lại những gì đã đánh mất.

Noo Phước Thịnh: “Mai Phương Thúy gọi tôi là vợ chồng, tôi gọi Mai Phương Thúy là tri kỉ“ ảnh 4 
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm