Noo Phước Thịnh nói về vụ kiện bản quyền: "Tất cả đang xử lí ở tòa án, tôi không trốn tránh"

Noo Phước Thịnh nói về vụ kiện bản quyền: "Tất cả đang xử lí ở tòa án, tôi không trốn tránh"
HHT - Mới đây, nam ca sĩ đã có câu trả lời cho khán giả về những ồn ào vụ kiện bản quyền gây xôn xao thời gian vừa qua nhân buổi ra mắt MV mới.

Ba tháng sau thành công của MV Đến với nhau là sai, Noo Phước Thịnh chính thức tung ra sản phẩm âm nhạc mới nhất được trông đợi suốt thời gian qua - MV Những kẻ mộng mơ. Dự án trở lại lần này của nam ca sĩ được lấy bối cảnh tại Jeju - đảo du lịch nổi tiếng của Hàn Quốc.

Noo Phước Thịnh nói về vụ kiện bản quyền: "Tất cả đang xử lí ở tòa án, tôi không trốn tránh" ảnh 1

Nội dung MV Những kẻ mộng mơ là một câu chuyện mở, khán giả có thể hiểu tính cánh nhân vật và mạch câu chuyện theo cách riêng của từng người. Thông qua diễn xuất của Noo Phước Thịnh, đặc biệt là những nụ cười bí hiểm, mỗi khán giả sẽ có nhận định riêng của mình về tính cách của nhân vật nam chính. Có thể là một bệnh nhân có vấn đề về suy nghĩ hoặc chỉ đơn giản là một kẻ mộng mơ bị tình yêu ruồng bỏ.

Noo Phước Thịnh nói về vụ kiện bản quyền: "Tất cả đang xử lí ở tòa án, tôi không trốn tránh" ảnh 2

Khác với những MV trước đây, Những kẻ mộng mơ chủ yếu khai thác khả năng diễn xuất của Noo Phước Thịnh với những góc máy rất “điện ảnh” của đạo diễn trẻ Minh Anh. Và đặc biệt hơn nữa, thông qua MV Những kẻ mộng mơ lần này, Noo Phước Thịnh muốn thay đổi đôi chút hình tượng của mình ở giai đoạn hiện tại. Đó là hình tượng mạnh mẽ, nam tính và lãng tử.

Noo Phước Thịnh nói về vụ kiện bản quyền: "Tất cả đang xử lí ở tòa án, tôi không trốn tránh" ảnh 3

Noo Phước Thịnh nói về vụ kiện bản quyền: "Tất cả đang xử lí ở tòa án, tôi không trốn tránh" ảnh 4

Trong buổi ra mắt MV, Noo Phước Thịnh cũng chia sẻ hình tượng mới lần này chỉ là sự trùng hợp, chứ vụ việc không làm ảnh hưởng nhiều đến tinh thần của anh như nhiều khán giả lo ngại. "Sự việc ồn vừa qua đã làm Noo mệt mỏi trong những khoảng thời gian quá là áp lực. Noo đã xác định năm nay sẽ là một năm không tốt, bản thân cũng đang phải cố gắng vượt qua từng giai đoạn trong khoảng thời gian khó khăn này. Một điều đến nữa nó cũng chỉ làm tăng sức nặng thêm mà thôi. Thật sự lúc đó, Noo chỉ muốn thoát khỏi thế giới này và không muốn đối diện với điều gì cả" - Noo Phước Thịnh chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn mình đang vượt qua.

Noo Phước Thịnh nói về vụ kiện bản quyền: "Tất cả đang xử lí ở tòa án, tôi không trốn tránh" ảnh 5

Ngoài ra, giọng ca "Cause I Love You" cũng thẳng thắn chia sẻ về ồn ào vụ kiện bản quyền đang khiến khán giả xôn xao: "Tất cả mọi thứ vẫn đang được xử lí ở ngoài tòa, Noo không trốn tránh hay thoái thác vấn đề này. Bản thân Noo luôn chịu trách nhiệm về những điều mình đã làm. Thời gian tới, khi mọi thứ đã giải quyết xong, Noo sẽ có câu trả lời chính thức với khán giả và truyền thông".

Noo Phước Thịnh chia sẻ về vụ kiện bản quyền (phút 4:50) - Clip: GG.

MỚI - NÓNG
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
HHT - Mặc dù trông có vẻ đơn giản nhưng mỗi yếu tố trong thiết kế logo của các thương hiệu nổi tiếng đều được chú trọng tỉ mỉ từ kích thước, màu sắc đến đồ họa. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ không biết những công ty giàu có như Facebook hay YouTube lại vẫn dùng những font chữ có sẵn để đưa vào logo của mình.

Có thể bạn quan tâm