Noo Phước Thịnh phản hồi về việc MV "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" bị gỡ khỏi YouTube

Noo Phước Thịnh phản hồi về việc MV "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" bị gỡ khỏi YouTube
HHT - Sau khi nhận được thông tin MV "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" bị tháo khỏi YouTube chính thức của Noo Phước Thịnh vì vi phạm bản quyền, phía nam ca sĩ đã liên lạc làm việc với các đối tác để tìm hiểu nguyên nhân.

Theo đó, do không hiểu rõ về luật nên phía ê-kíp sản xuất đã sử dụng một đoạn nhạc ngắn cho phân đoạn chiếc xe hơi bốc cháy ở cuối MV mà chưa xin phép đơn vị giữ bản quyền. Đây thật sự là một sai sót mà Noo Phước Thịnh cảm thấy mình phải nhận trách nhiệm vì đã không kiểm tra kĩ lưỡng ngay từ đầu.

Noo Phước Thịnh phản hồi về việc MV "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" bị gỡ khỏi YouTube ảnh 1
Noo Phước Thịnh phản hồi về việc MV "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" bị gỡ khỏi YouTube ảnh 2

Noo Phước Thịnh cũng muốn gửi lời xin lỗi đến fan và khán giả bởi sự ủng hộ rất lớn của mọi người cho MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi trong thời gian ngắn vừa qua. Con số hàng chục triệu lượt xem dành cho MV này là điều mà Noo Phước Thịnh cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Noo Phước Thịnh phản hồi về việc MV "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" bị gỡ khỏi YouTube ảnh 3

Song song đó, dù đang rất bận rộn chuẩn bị cho liveshow sắp diễn ra vào ngày 30/11 tại Hà Nội nhưng Noo Phước Thịnh vẫn cùng ê-kíp chỉnh sửa lại MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi và cho ra mắt trở lại vào ngày mai - 18/11 trên kênh YouTube chính thức của nam ca sĩ. Noo Phước Thịnh hy vọng mọi người vẫn sẽ yêu thương và ủng hộ cho MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi cũng như các kế hoạch âm nhạc sắp tới của anh.

NHƯ LÊ - Ảnh: Tổng hợp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm