Noo Phước Thịnh tập nhảy liên tục hơn 5 tiếng đồng hồ để chuẩn bị cho liveshow

Noo Phước Thịnh tập nhảy liên tục hơn 5 tiếng đồng hồ để chuẩn bị cho liveshow
HHT - Với lịch trình biểu diễn bận rộn mùa cuối năm, Noo Phước Thịnh vẫn cố gắng sắp xếp thời gian tập luyện cho liveshow "Noo Phuoc Thinh in Hanoi" vào ngày 30/11/2017 sắp tới.

Được biết, Noo Phước Thịnh cùng vũ đoàn Bước Nhảy đã cùng nhau luyện tập liên tục trong hơn 5 tiếng đồng hồ để bắt kịp tiến độ chuẩn bị cho liveshow Noo Phuoc Thinh in Hanoi lần này. Song song đó, lịch trình tập luyện cho liveshow cũng được Noo Phước Thịnh và ekip sắp xếp vô cùng sít sao vì lịch làm việc của nam ca sĩ vào cuối năm đang vô cùng bận rộn.

Noo Phước Thịnh tập nhảy liên tục hơn 5 tiếng đồng hồ để chuẩn bị cho liveshow ảnh 1
Noo Phước Thịnh tập nhảy liên tục hơn 5 tiếng đồng hồ để chuẩn bị cho liveshow ảnh 2
Noo Phước Thịnh tập nhảy liên tục hơn 5 tiếng đồng hồ để chuẩn bị cho liveshow ảnh 3

Như đã chia sẻ từ trước, dù được tổ chức với hình thức vào cửa miễn phí nhưng chắc chắn liveshow Noo Phuoc Thinh In Hanoi sẽ là một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn được đầu tư nhiều công sức, tiền bạc và chất xám. Nam ca sĩ đã dành cát-xê 1 tháng chạy show liên tục để đầu tư vào liveshow lần này với mong muốn tri ân tình cảm mà khán giả miền Bắc đã dành cho mình suốt thời gian vừa qua.

Noo Phước Thịnh tập nhảy liên tục hơn 5 tiếng đồng hồ để chuẩn bị cho liveshow ảnh 4
Noo Phước Thịnh tập nhảy liên tục hơn 5 tiếng đồng hồ để chuẩn bị cho liveshow ảnh 5

Liveshow Noo Phuoc Thinh in Hanoi sẽ diễn ra vào ngày 30/11/2017 sắp tới tại Hà Nội với khách mời là các giọng ca khu vực miền Bắc trong team của nam ca sĩ ở cuộc thi The Voice.

NHƯ LÊ - Ảnh: KĐ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm