Noo Phước Thịnh tập nhảy liên tục hơn 5 tiếng đồng hồ để chuẩn bị cho liveshow

Noo Phước Thịnh tập nhảy liên tục hơn 5 tiếng đồng hồ để chuẩn bị cho liveshow
HHT - Với lịch trình biểu diễn bận rộn mùa cuối năm, Noo Phước Thịnh vẫn cố gắng sắp xếp thời gian tập luyện cho liveshow "Noo Phuoc Thinh in Hanoi" vào ngày 30/11/2017 sắp tới.

Được biết, Noo Phước Thịnh cùng vũ đoàn Bước Nhảy đã cùng nhau luyện tập liên tục trong hơn 5 tiếng đồng hồ để bắt kịp tiến độ chuẩn bị cho liveshow Noo Phuoc Thinh in Hanoi lần này. Song song đó, lịch trình tập luyện cho liveshow cũng được Noo Phước Thịnh và ekip sắp xếp vô cùng sít sao vì lịch làm việc của nam ca sĩ vào cuối năm đang vô cùng bận rộn.

Noo Phước Thịnh tập nhảy liên tục hơn 5 tiếng đồng hồ để chuẩn bị cho liveshow ảnh 1

Noo Phước Thịnh tập nhảy liên tục hơn 5 tiếng đồng hồ để chuẩn bị cho liveshow ảnh 2

Noo Phước Thịnh tập nhảy liên tục hơn 5 tiếng đồng hồ để chuẩn bị cho liveshow ảnh 3

Như đã chia sẻ từ trước, dù được tổ chức với hình thức vào cửa miễn phí nhưng chắc chắn liveshow Noo Phuoc Thinh In Hanoi sẽ là một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn được đầu tư nhiều công sức, tiền bạc và chất xám. Nam ca sĩ đã dành cát-xê 1 tháng chạy show liên tục để đầu tư vào liveshow lần này với mong muốn tri ân tình cảm mà khán giả miền Bắc đã dành cho mình suốt thời gian vừa qua.

Noo Phước Thịnh tập nhảy liên tục hơn 5 tiếng đồng hồ để chuẩn bị cho liveshow ảnh 4

Noo Phước Thịnh tập nhảy liên tục hơn 5 tiếng đồng hồ để chuẩn bị cho liveshow ảnh 5

Liveshow Noo Phuoc Thinh in Hanoi sẽ diễn ra vào ngày 30/11/2017 sắp tới tại Hà Nội với khách mời là các giọng ca khu vực miền Bắc trong team của nam ca sĩ ở cuộc thi The Voice.

NHƯ LÊ - Ảnh: KĐ

MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.
Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.