Noo Phước Thịnh thay avatar, xin netizen đừng đồn đoán sau chia sẻ bị trầm cảm ở tuổi 30

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ảnh đại diện mới của nam ca sĩ là hình một người cô độc trên hành tinh của mình, động thái này của Noo Phước Thịnh khiến netizen xôn xao. 

Noo Phước Thịnh vừa cập nhật ảnh đại diện mới cho Facebook cá nhân, nhưng thay vì gương mặt điển trai như thường ngày, nam ca sĩ lại chọn hình ảnh một người cô độc đang ngồi trên một tinh cầu.

Vì biết netizen sẽ xôn xao nên giọng ca Thương Em Là Điều Anh Không Thể Ngờ nói trước: "Chỉ là một chiếc ava đơn thuần... xin đừng đồn đoán". Dù vậy người hâm mộ không khỏi hiếu kỳ về động thái mới này của nam ca sĩ, có người nói anh ẩn ý đã "về được hành tinh của mình", người đoán đang thất tình, fan lại đoán già đoán non đây là gợi ý sản phẩm mới của Noo Phước Thịnh.

Noo Phước Thịnh thay avatar, xin netizen đừng đồn đoán sau chia sẻ bị trầm cảm ở tuổi 30 ảnh 1

Avatar mới của giọng ca Xa Em.

Noo Phước Thịnh thay avatar, xin netizen đừng đồn đoán sau chia sẻ bị trầm cảm ở tuổi 30 ảnh 2

Netizen mỗi người một suy nghĩ trước ảnh đại diện mới của thần tượng.

Mới đây, nam ca sĩ chia sẻ với truyền thông chuyện mình phải đối mặt với chứng trầm cảm ở tuổi 30: "Khoảng thời gian đó tôi trải qua "bóng tối" khủng khiếp lắm. Vì tôi sống khép kín nữa nên tôi bị áp lực, trầm cảm, tôi không "đẻ" ra được một chút cảm xúc nào cho công việc hoạt động nghệ thuật. Tôi nhạy cảm khủng khiếp, còn cảm thấy mình tệ, xấu xí. Thậm chí, tôi phải tách ra và không sống gần mẹ vì tôi không muốn những tư duy tiêu cực khiến mẹ thêm lo." - giọng ca Chờ Ngày Mưa Tan cho biết.

Trong một thời gian dài, nam ca sĩ đã vắng bóng ở các sân khấu lớn, không ra sản phẩm âm nhạc cũng như ít đăng tải hình ảnh trên mạng xã hội. Gần đây anh chăm chỉ tập gym và thường xuyên chia sẻ hình ảnh những chuyến đi chơi cùng hội bạn thân nổi tiếng nên khán giả phần nào yên tâm hơn.

Noo Phước Thịnh thay avatar, xin netizen đừng đồn đoán sau chia sẻ bị trầm cảm ở tuổi 30 ảnh 3

Ca sĩ sắp thực hiện chuỗi mini-show ở Hà Nội, TP.HCM và Đà Lạt.

Nam ca sĩ sinh năm 1988 cũng tiếp tục úp mở chuyện tình cảm khi được hỏi cảm nghĩ về chuyện cộng đồng mạng gán ghép mình và Mai Phương Thúy: "Tôi là người không muốn sống trên cảm xúc và thái độ của người khác nữa. Tôi hỏi mọi người Mai Phương Thúy đâu có ngu để lao đầu vào một người mà bị mọi người nghi ngờ về giới tính như vậy. Thêm nữa, tôi có đọc một câu rất vui "Cặp đôi không công khai thì người ta lại cố muốn xác nhận, còn cặp cố đi xác nhận thì chẳng ai công nhận".

Noo Phước Thịnh thay avatar, xin netizen đừng đồn đoán sau chia sẻ bị trầm cảm ở tuổi 30 ảnh 4

Cặp sao có nhiều hành động thân thiết, thậm chí xưng hô nhau bằng vợ chồng.

Noo Phước Thịnh chia sẻ rằng anh đã vượt qua trầm cảm tuổi 30 và trong thời gian tới sẽ thực hiện nhiều dự án âm nhạc dành cho fan của mình.

Noo Phước Thịnh thay avatar, xin netizen đừng đồn đoán sau chia sẻ bị trầm cảm ở tuổi 30 ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm