Noo Phước Thịnh thử nghiệm hình ảnh phong trần, fan đồng loạt triệu hồi "chị Cano"

Noo Phước Thịnh thử nghiệm hình ảnh phong trần, fan đồng loạt triệu hồi "chị Cano"
HHT - Trở lại đường đua V-Pop cuối năm cùng “Thương Em Là Điều Anh Không Thể Ngờ”, Noo Phước Thịnh khiến fan “xiêu đổ” vì sản phẩm đậm chất điện ảnh. Nhưng đó không phải là tất cả.

Sau những lần im lặng, sau những lịch trình dày đặc và sau lần “nhá hàng” với hashtag khó đoán, Noo Phước Thịnh đã chính thức trở lại vào đấu trường âm nhạc V-Pop cuối năm bằng một ca khúc Ballad mang tên Thương Em Là Điều Anh Không Thể Ngờ - một sáng tác từng được Triết Phạm đem đến dự thi tại Sing My Song 2018.

Noo Phước Thịnh vẫn giữ vững phong độ

Được biết, đây là sản phẩm đầu tiên mà Noo Phước Thịnh hợp tác với ê-kíp của đạo diễn Kawaii Tuấn Anh. Bởi anh muốn đây không chỉ là một món quà dành tặng fan của mình mà còn được thử sức nhiều hơn trong các phân đoạn diễn xuất.

Làm sao có thể không xiêu lòng trước một anh chàng như thế này nhỉ?
Cô nàng xảy ra câu chuyện tình với Noo Phước Thịnh lần này cũng xinh đẹp không kém các bạn diễn trong MV khác.

Ngoài ra, Noo Phước Thịnh còn chia sẻ Thương Em Là Điều Anh Không Thể Ngờ tiêu tốn của anh rất nhiều tâm huyết. Theo chủ nhân ca khúc Đến Với Nhau Là Sai, chẳng lẽ anh đã kết thúc năm 2018 của mình với Những Kẻ Mộng Mơ nhưng Thương Em Là Điều Anh Không Thể Ngờ lại đến như một cái duyên. Và để dành cho cái duyên này thì không có gì tuyệt vời hơn là “thả xích” chính thức vào ngay ngày sinh nhật của mình.

Bên cạnh trở lại với một ca khúc Ballad ngọt ngào, MV nhiều chất điện ảnh, Noo Phước Thịnh cũng bày tỏ rằng có thể sau này sẽ thử sức ở lĩnh vực điện ảnh nếu được khán giả ủng hộ. Nhưng câu chuyện đó chưa là tất cả.

Noo Phước Thịnh được biết đến hình ảnh “soái ca”, thậm chí anh chàng cũng có những khung hình “lung linh” trong MV trở lại, nhưng lần thể nghiệm hình ảnh mới lại khiến fan lập tức liên tưởng ngay đến... chị Ca-nô từng một thời làm mưa làm gió. Bạn không tin ư? Hãy tìm điểm giống nhau ngay đây nhé!

Chị Ca-nô đã tìm được em trai thất lạc của mình rồi có phải không?
Trùng hợp thay, nhân vật của Noo Phước Thịnh cũng từng sinh sống ở miền biển. Chắc chị Ca-nô rất vui vì có một cậu em
Noo Phước Thịnh thử nghiệm hình ảnh phong trần, fan đồng loạt triệu hồi "chị Cano" ảnh 6

Ở một diễn biến khác, ngày 18/12 cũng đánh dấu sinh nhật lần thứ 31 của Noo Phước Thịnh. Nam ca sĩ cũng đã chia sẻ ngày đặc biệt này cùng với fan của mình từ Bắc chí Nam bằng những món quà ý nghĩa và tình cảm chân thành. Có lẽ với một người dành hơn 10 năm theo đuổi sự nghiệp âm nhạc với đam mê bền bì và những nỗ lực hoàn thiện mình, Noo Phước Thịnh xứng đáng là một cái tên nhiều khán giả lựa chọn vào thanh xuân của mình. Chúc Noo Phước Thịnh có một sinh nhật vui vẻ, một nguồn năng lượng dồi dào để cống hiến thêm nữa cho sự nghiệp âm nhạc và sự kiên gan bền chí trong mỗi một bước đi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm