Noo Phước Thịnh thừa nhận từng có mâu thuẫn với Đông Nhi, mới kết bạn Facebook gần đây

HHT - Noo Phước Thịnh đã có những chia sẻ về tình bạn 10 năm với Đông Nhi ở số đầu tiên mang tên “Thương”, dự án âm nhạc lớn của anh trong năm 2020. 
Đêm nhạc diễn ra vào 13/9, “Noo’s Chill Night” được bắt đầu với những chia sẻ gần gũi của Noo Phước Thịnh cùng MC Dustin Nguyễn. Dự án là nơi chứa đựng âm nhạc cùng giọng hát nội lực, đầy tình cảm của nam ca sĩ.
Noo Phước Thịnh thừa nhận từng có mâu thuẫn với Đông Nhi, mới kết bạn Facebook gần đây ảnh 1 Noo Phước Thịnh - MC Dustin Nguyễn.
Sau ca khúc mở màn “Thương em là điều anh không thể ngờ”, nam ca sĩ có những chia sẻ về thời gian tạm gọi là “đen tối” đã qua. Anh cho biết bản thân từng mất phương hướng, không biết mình nên làm gì sau những thành công. Noo mất gần 3 năm và đó cũng là thời điểm anh ra mắt rất ít sản phẩm.
Noo Phước Thịnh thừa nhận từng có mâu thuẫn với Đông Nhi, mới kết bạn Facebook gần đây ảnh 2 Noo Phước Thịnh tâm sự về những thăng trầm của công việc.
Dự án âm nhạc “Noo's Chill Night”, cả ê-kíp đã nảy ra ý tưởng từ lâu nhưng mãi tới bây giờ anh mới có đủ cảm xúc để thực hiện. "Noo's Chill Night" không quá chú trọng độ hoành tráng của sân khấu, vũ công phụ họa, chỉ có giọng hát hòa cùng ban nhạc, Noo Phước Thịnh đã giữ chân hơn 30.000 khán giả vào xem livestream của show diễn.
Noo Phước Thịnh thừa nhận từng có mâu thuẫn với Đông Nhi, mới kết bạn Facebook gần đây ảnh 3 Nam ca sĩ thể hiện loạt ca khúc hit của mình.

Ngoài “Em đã thương người ta hơn anh" lần đầu được Noo Phước Thịnh thể hiện. Bên cạnh đó, Noo Phước Thịnh cũng thể hiện loạt bài hát làm nên tên tuổi như: “Thương em là điều anh không thể ngờ”, “Thương mấy cũng là người dưng”, “Giá như”, “Giã từ trong cơn mưa”...

Noo Phước Thịnh thừa nhận từng có mâu thuẫn với Đông Nhi, mới kết bạn Facebook gần đây ảnh 4 Khách mời đặc biệt của chương trình là ca sĩ Đông Nhi, cùng màn song ca "thần thánh" của đôi bạn 10 năm qua hai bản mash-up: "Giận lòng" và "Xa em".
Noo Phước Thịnh còn tâm sự về tình bạn 10 năm với Đông Nhi, anh thừa nhận cả hai từng nảy sinh căng thẳng và thực sự rạn nứt. Mọi người đồn đoán về việc tình bạn giữa chúng tôi có rạn nứt, điều đó là đúng. Nhưng giờ đây mọi người nhìn đi: Chúng tôi vẫn chơi với nhau.
Noo Phước Thịnh thừa nhận từng có mâu thuẫn với Đông Nhi, mới kết bạn Facebook gần đây ảnh 5 Ngoài đời, cả hai vẫn giữ cho nhau sự thấu hiểu, trân trọng nhất. Nam ca sĩ còn gây bất ngờ hơn khi tiết lộ anh và Đông Nhi chỉ mới kết bạn trên Facebook cách đây 2 ngày. 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm