Noo Phước Thịnh tổ chức showcase mừng sinh nhật với fan hai miền trong cùng một ngày

Noo Phước Thịnh tổ chức showcase mừng sinh nhật với fan hai miền trong cùng một ngày
HHT - Để đón chào tuổi 30 vào ngày 18/12/2018 tới đây, Noo Phước Thịnh quyết định thực hiện một dự án vô cùng đặc biệt dành tặng cho fan và khán giả của mình - showcase #TELDAKTN.

Nối tiếp thành công của MV Những Kẻ Mộng Mơ vừa ra mắt hồi tháng 10, Noo Phước Thịnh sẽ cho ra mắt MV mới nhân đúng sinh nhật tuổi 30. Bật mí tên MV với hashtag #TELDAKTN, đây được giới thiệu là sản phẩm âm nhạc tâm huyết nhất của Noo Phước Thịnh trong thời điểm cuối năm nay và những tháng đầu năm mới. Showcase lần này chính là để quảng bá cho MV #TELDAKTN.

Noo Phước Thịnh tổ chức showcase mừng sinh nhật với fan hai miền trong cùng một ngày ảnh 1

Được biết, showcase #TELDAKTN sẽ diễn ra đồng thời trong cùng 1 ngày nhưng tại 2 thành phố lớn nhất của cả nước để Noo Phước Thịnh có thể cùng đón tuổi mới với tất cả khán giả của mình. Cụ thể, tại Hà Nội, chương trình bắt đầu vào lúc 11h00 ở Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức, sau đó tại NVH Thanh Niên, TP.HCM, Noo Phước Thịnh sẽ biểu diễn vào lúc 19h30. 100 con người trong ê-kíp sẽ di chuyển từ Hà Nội về TP.HCM để thực hiện cho trọn vẹn showcase #TELDAKTN.

Ngoài những bản hit đã được khán giả yêu thích, một số tiết mục được làm mới lại thì showcase còn là nơi #TELDAKTN lần đầu được xuất hiện. Nếu khán giả Hà Nội được nghe và xem MV #TELDAKTN đầu tiên thì khán giả của TP.HCM sẽ cùng Noo Phước Thịnh chờ đón giây phút MV #TELDAKTN chính thức được công bố rộng rãi trên mạng xã hội vào lúc 21h00.

Trailer Showcase #TELDAKTN.

Chia sẻ về sự kiện lần này, Noo Phước Thịnh cho biết: “Noo rất tự hào vì xuyên suốt 10 năm hoạt động âm nhạc của mình, tất cả quý vị khán giả cũng như fan hâm hộ đã luôn bên cạnh trong những lúc tưởng chừng như Noo gục ngã, cũng như là Noo vinh quang nhất. Noo luôn luôn nhận được thật nhiều tình yêu thương của tất cả mọi người. Đó chính là động lực rất lớn để cho Noo bước tiếp trên con đường của mình. Vì vậy cho đến thời khắc đẹp đẽ nhất của thời thanh xuân, Noo muốn được sống trong tình yêu thương thật là trọn vẹn của tất cả mọi người.  

Như Noo đã từng chia sẻ, Những Kẻ Mộng Mơ là sản phẩm Noo làm ra để thoả mãn cái tôi âm nhạc của mình. Thì với dự án lần này, Noo muốn dành tặng cho fan cũng như tất cả quý vị khán giả vì đã luôn yêu thương và ủng hộ Noo Phước Thịnh trên chính con đường của mình.” 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm