Noo Phước Thịnh tranh cãi cực gắt khi làm giám khảo, tỏ thái độ với ca sĩ "Mắt Biếc"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đoạn clip hé lộ phần tranh luận hết sức căng thẳng giữa team Phạm Đình Thái Ngân và dàn giám khảo cuộc thi "Sàn đấu vũ đạo" gồm biên đạo nhảy John Huy Trần, ca sĩ Noo Phước Thịnh và ca sĩ Hà Lê đang gây xôn xao mạng xã hội.

Sàn Đấu Vũ Đạo với 12 đội sẽ được chia làm 2 bảng A và B để bước vào vòng đấu bảng với chủ đề Hip-Hop. Top 6 đội thi đầu tiên bao gồm Katleen Phan Võ - Lâm Vinh Hải, Thiều Bảo Trang - Dương Anh Mỹ, Huỳnh Hồng Phú - BaoBao, Phạm Đình Thái Ngân - STE Dante Thông, JayL - B.O.P, Mon Hoàng Anh - Toàn Trung.

Noo Phước Thịnh tranh cãi cực gắt khi làm giám khảo, tỏ thái độ với ca sĩ "Mắt Biếc" ảnh 1

Phạm Đình Thái Ngân

Đồng hành cùng 2 giám khảo cố định Noo Phước Thịnh và John Huy Trần trong còn có giám khảo khách mời: Biên đạo - ca sĩ Hà Lê. Anh cũng là gương mặt quen thuộc của các cuộc thi về vũ đạo.

Noo Phước Thịnh tranh cãi cực gắt khi làm giám khảo, tỏ thái độ với ca sĩ "Mắt Biếc" ảnh 2

Ban khám giảo: John Huy Trần, Noo Phước Thịnh, Hà Lê

Theo hé lộ từ chương trình, trong những màn trình diễn tiếp theo, các đội phải thể hiện được vũ đạo đậm chất đường phố. Với mức độ cạnh tranh tăng dần, dàn giám khảo cũng bắt đầu đưa ra nhận xét thẳng thắn để các đội có thể khắc phục khuyết điểm, cải thiện kỹ năng tốt hơn. Trong đoạn video, Noo Phước Thịnh đưa ra nhận xét: “Ban giám khảo ở đây chúng ta đang ngồi chấm một cuộc thi chứ không phải chấm hoàn cảnh”.

Noo Phước Thịnh tranh cãi cực gắt khi làm giám khảo, tỏ thái độ với ca sĩ "Mắt Biếc" ảnh 3

Không khí càng thêm căng thẳng khi Phạm Đình Thái Ngân rưng rưng nước mắt chia sẻ: “Em là một ca sĩ ballad". Dù chỉ là đoạn cut, nhưng người xem phần nào đoán được phần thi của giọng ca Mắt Biếc chưa được tốt và nhận về nhiều lời phê bình.

Noo Phước Thịnh tranh cãi cực gắt khi làm giám khảo, tỏ thái độ với ca sĩ "Mắt Biếc" ảnh 4

Trước lời giải thích của Phạm Đình Thái Ngân, biên đạo John Huy Trần cũng lên tiếng: “Thôi thôi, khoan đừng nói nữa, please”. Còn Noo Phước Thịnh cũng thẳng thừng đáp trả: “Mình cũng là một ca sĩ ballad nè bạn” kèm theo thái độ khá khó chịu và không hài lòng.

Noo Phước Thịnh tranh cãi cực gắt khi làm giám khảo, tỏ thái độ với ca sĩ "Mắt Biếc" ảnh 5

Giám khảo John Huy Trần cũng bày tỏ thái độ thất vọng với phần thi của thí sinh

Được biết đến với những ca khúc ballad nhẹ nhàng, tình cảm, khán giả theo dõi Sàn Đấu Vũ Đạo tò mò liệu Phạm Đình Thái Ngân sẽ thực hiện bài nhảy với phong cách "bụi phủi" ra sao? Bởi ngoài đời, nam ca sĩ cũng xuất hiện với hình tượng thư sinh, hiền lành.

Về phần Noo Phước Thịnh, tuy là giọng ca chuyên trị thể loại ballad của V-Pop, nhưng anh vẫn đầu tư chỉn chu phần vũ đạo đối với các ca khúc sôi động. Do đó, nam giám khảo chắc chắn sẽ có tiêu chí chấm điểm phù hợp dựa trên kinh nghiệm trình diễn của bản thân.

Clip Noo Phước Thịnh phê bình phần thi của Phạm Đình Thái Ngân (Nguồn: Sàn Đấu Vũ Đạo)

Liệu chuyện gì đã xảy ra? Phạm Đình Thái Ngân có thể khắc phục khuyết điểm để đem đến màn trình diễn thuyết phục ban giám khảo và khán giả? Câu trả lời sẽ có trong tập phát sóng đầy đủ của Sàn Đấu Vũ Đạo.

Noo Phước Thịnh tranh cãi cực gắt khi làm giám khảo, tỏ thái độ với ca sĩ "Mắt Biếc" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm