Noo Phước Thịnh trở lại với dòng nhạc sở trường cùng ca khúc ballad "lụy tim" mới

Noo Phước Thịnh trở lại với dòng nhạc sở trường cùng ca khúc ballad "lụy tim" mới
HHT - “Thương mấy cũng là người dưng” vốn là tựa đề cuốn sách best-seller của nhà văn Anh Khang và cũng sẽ là tên ca khúc mới nhất của Noo Phước Thịnh vừa phát hành.

Vị huấn luyện viên The Voice - Giọng hát Việt 2017 dù đang bận rộn tập luyện cho các thí sinh trong #teamNoo vẫn không quên dành thời gian cho các dự án âm nhạc riêng. Cụ thể, Thương mấy cũng là người dưng là ca khúc mới toanh được Noo Phước Thịnh giới thiệu đến công chúng yêu nhạc vào ngày 23/3 vừa qua. Khá lâu rồi khán giả yêu mến Noo Phước Thịnh mới có dịp được nghe một ca khúc Ballad mới, dòng nhạc sở trường làm nên tên tuổi của nam ca sĩ. 

Noo Phước Thịnh trở lại với dòng nhạc sở trường cùng ca khúc ballad "lụy tim" mới ảnh 1

Ca khúc này cũng chính là tựa đề của cuốn sách Thương mấy cũng là người dưng của nhà văn Anh Khang, cây bút được đông đảo giới trẻ yêu thích. Theo chia sẻ từ chính tác giả, sau 1 năm phát hành, tác phẩm này đã chạm mốc kỷ lục 50.000 bản sách được tiêu thụ hết trên thị trường.

Điều thú vị trong dự án âm nhạc lần này chính là việc cây bút Anh Khang tự tay sáng tác nên bản ballad cùng tên này. Anh Khang chia sẻ: "Có lẽ không ai có thể truyền tải được trọn vẹn cảm xúc một cách nhẹ nhàng qua giọng hát, nhưng vẫn đủ làm người nghe day dứt như Noo Phước Thịnh. Tin rằng, ở ngoài kia, ai đã từng có cho mình một "người dưng" không thể quên được, sẽ tìm thấy rất nhiều đồng cảm và an ủi, khi nghe giọng Noo cất lên trong Thương mấy cũng là người dưng".

Noo Phước Thịnh trở lại với dòng nhạc sở trường cùng ca khúc ballad "lụy tim" mới ảnh 2

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm