Noo Phước Thịnh tự tin đi ngược thị trường với MV nhạc Dance

 Noo Phước Thịnh tự tin đi ngược thị trường với MV nhạc Dance
HHT - Hơn 2 tháng sau khi giới thiệu “Đến Với Nhau Là Sai” trên sân khấu "Hong Kong - Asian Pop Music Festival 2018", Noo Phước Thịnh đã hoàn thành và cho ra mắt MV chính thức của ca khúc này.

Đến Với Nhau Là Sai là sự tái hợp của Noo Phước Thịnh cùng nhạc sĩ Đỗ Hiếu sau những bản hit trước đó như: Gạt Đi Nước Mắt, Cause I Love You... Ngay sau khi trở về với màn biểu diễn đầy ấn tượng tại Hong Kong - Asian Pop Music Festival 2018, Noo Phước Thịnh bắt tay ngay vào việc thực hiện MV cho ca khúc. Đạo diễn Khương Vũ và ekip được nam ca sĩ tin tưởng nhờ cậy cho sản phẩm âm nhạc mới nhất này.

 Noo Phước Thịnh tự tin đi ngược thị trường với MV nhạc Dance ảnh 1
 Noo Phước Thịnh tự tin đi ngược thị trường với MV nhạc Dance ảnh 2

Lần này, Noo Phước Thịnh quyết định mạo hiểm cùng đạo diễn Khương Vũ thực hiện một sản phẩm hình ảnh chỉ toàn các set quay nhảy. Cho là “mạo hiểm” bởi vì giữa thị trường âm nhạc đang ưa chuộng và tập trung vào các sản phẩm có nội dung, câu chuyện để quảng bá thì MV Đến Với Nhau Là Sai lại đi một hướng hoàn toàn ngược lại.  

 Noo Phước Thịnh tự tin đi ngược thị trường với MV nhạc Dance ảnh 3

Một điểm độc đáo khác là các set quay của MV được phát triển từ chính sân khấu mà Noo Phước Thịnh biểu diễn ca khúc này tại Hong Kong - Asian Pop Music Festival 2018. Theo đạo diễn, vì tiết mục của Noo Phước Thịnh ở sự kiện âm nhạc mang tầm khu vực này rất ấn tượng, thế nên anh quyết định phát triển MV như là tái diễn lại sân khấu ở mức độ hoành tráng và nhiều góc cạnh hơn.

 Noo Phước Thịnh tự tin đi ngược thị trường với MV nhạc Dance ảnh 4

Đặc biệt, set quay được trang bị hệ thống đèn hoành tráng. Ddể có hệ thống đèn 100 cây này đáp ứng được đúng ý tưởng của đạo diễn thì ekip sản xuất đã phải làm việc vô cùng khó khăn. Có thời điểm, ekip dự định phải thuê dàn đèn từ nước ngoài về Việt Nam để phục vụ cho cảnh quay dù chi phí sẽ đội lên khá cao. Nhưng may mắn, cuối cùng lại tìm thuê được tại Đà Nẵng và vận chuyển vào TP.HCM kịp thời.

 Noo Phước Thịnh tự tin đi ngược thị trường với MV nhạc Dance ảnh 5

Ngoài ra, Noo Phước Thịnh sẽ tổ chức 2 showcase tại TP.HCM (20h00 ngày 28/6) và Hà Nội (13h00 ngày 29/6) với chủ đề Đến với nhau là sai hay đúng? để quảng bá cho sản phẩm lần này. Biểu diễn cùng anh là các học trò trong cuộc thi Giọng hát Việt

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm