Noo Phước Thịnh tự tin nói tiếng Anh tại Hong Kong

Noo Phước Thịnh tự tin nói tiếng Anh tại Hong Kong
HHT - Khi đến sân bay Hong Kong, Noo Phước Thịnh được BTC Hong Kong Asian - Pop Music Festival tiếp đón và hộ tống theo tiêu chuẩn của một ngôi sao tham gia sự kiện tại nước ngoài.

Sáng 22/3, Noo Phước Thịnh đã lên đường sang Hong Kong tham dự sự kiện Hong Kong Asian - Pop Music Festival 2018. Đây là năm đầu tiên Việt Nam có đại diện tham gia sự kiện mang tầm cỡ khu vực này.

Noo Phước Thịnh tự tin nói tiếng Anh tại Hong Kong ảnh 1

Vì bận công việc tại Việt Nam nên ngay sau khi đến Hong Kong, Noo Phước Thịnh đã chuẩn bị ngay để tham gia vào buổi họp báo cùng các nghệ sĩ khác cũng như giới truyền thông của Hong Kong.

Noo Phước Thịnh tự tin nói tiếng Anh tại Hong Kong ảnh 2

Noo Phước Thịnh tại sân bay Hong Kong.

Diện bộ vest đen cá tính, Noo Phước Thịnh vô cùng nổi bật với vẻ điển trai và phong thái chuyên nghiệp, không thua kém các nghệ sĩ nước bạn trong buổi họp báo. Và không chỉ ghi điểm với ngoại hình, Noo Phước Thịnh còn ghi ấn tượng mạnh với phần giao lưu bằng tiềng Anh đầy tự tin với MC của buổi họp báo. 

Noo Phước Thịnh tự tin nói tiếng Anh tại Hong Kong ảnh 3
 

Trong phần giao lưu của mình, Noo Phước Thịnh chia sẻ cảm xúc tự hào và hồi hộp khi là đại diện Việt Nam đầu tiên được mời tham gia biểu diễn tại Hong Kong Asian-Pop Music Festival. Nam ca sĩ cho biết đã chuẩn bị cho sự xuất hiện của mình tốt nhất.

Noo Phước Thịnh tự tin giao tiếp tiếng Anh tại buổi họp báo.

Noo Phước Thịnh giới thiệu về vị trí của mình tại thị trường âm nhạc Việt Nam cũng như cảm nghĩ về đất nước, con người Hong Kong. Các khách mời thể hiện sự ngạc nhiên thú vị khi anh giới thiệu mình là HLV của The Voice Vietnam.

Noo Phước Thịnh tự tin nói tiếng Anh tại Hong Kong ảnh 4

Noo Phước Thịnh sẽ có màn biểu diễn trên sân khấu sự kiện Hong Kong Asian-Pop Music Festival 2018 vào tối mai - 23/3. Chương trình bắt đầu vào lúc 20h (giờ Hong Kong) và Noo Phước Thịnh sẽ biểu diễn cùng nhiều nghệ sĩ tên tuổi đến từ khắp châu Á như: Supper Moment (Hong Kong), BTOB (Hàn Quốc), Jannine Weigel (Thái Lan), M.I.C (Trung Quốc)...

Noo Phước Thịnh tự tin nói tiếng Anh tại Hong Kong ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm