Noo Phước Thịnh tung teaser MV mới đầy gay cấn, "máu me" bên cạnh Jun Vũ

Noo Phước Thịnh tung teaser MV mới đầy gay cấn, "máu me" bên cạnh Jun Vũ
HHT - Sau một thời gian bận rộn với lịch diễn cũng như các hoạt động khác, Noo Phước Thịnh chính thức đánh dấu sự trở lại bằng MV "Chạm khẽ tim anh một chút thôi".

Theo đó, Noo Phước Thịnh đã hé lộ teaser cũng như hình ảnh của sản phẩm âm nhạc đặc biệt này và đang khiến các fan hâm mộ vô cùng háo hức và tò mò. Qua 26 giây được hé lộ, đoạn teaser khiến khán giả bất ngờ trước những cảnh quay Noo Phước Thịnh bị thương cũng như chảy máu rất nhiều. 

Noo Phước Thịnh tung teaser MV mới đầy gay cấn, "máu me" bên cạnh Jun Vũ ảnh 1

Noo Phước Thịnh tung teaser MV mới đầy gay cấn, "máu me" bên cạnh Jun Vũ ảnh 2

Ngoài ra, phân cảnh bạn diễn nữ Jun Vũ của Noo Phước Thịnh bị tấn công với nhiều vết thương cũng khiến người xem vô cùng tò mò, không biết nội dung chi tiết của MV sẽ hấp dẫn và gây cấn như thế nào. Được biết, Noo Phước Thịnh cùng ê-kíp đã đầu tư kinh phí lớn cho MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi lần này. 

Noo Phước Thịnh tung teaser MV mới đầy gay cấn, "máu me" bên cạnh Jun Vũ ảnh 3

Noo Phước Thịnh tung teaser MV mới đầy gay cấn, "máu me" bên cạnh Jun Vũ ảnh 4

Đặc biệt, các cảnh quay cháy nổ và hành động trong MV được đầu tư thực hiện không hề thua kém các bộ phim điện ảnh. Một điểm thú vị nữa, vai diễn trong MV lần này đòi hỏi Noo Phước Thịnh diễn xuất nội tâm khá nhiều, nhất là qua ánh mắt nên chắc chắn sẽ khiến người xem rất thích thú.

Noo Phước Thịnh tung teaser MV mới đầy gay cấn, "máu me" bên cạnh Jun Vũ ảnh 5

Noo Phước Thịnh tung teaser MV mới đầy gay cấn, "máu me" bên cạnh Jun Vũ ảnh 6

MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi của Noo Phước Thịnh sẽ chính thức phát hành vào ngày 12/10 tới đây bằng buổi ra mắt truyền thông và fan meeting tại TP.HCM.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.