Noo Phước Thịnh tung teaser MV mới gây bất ngờ vì kịch tính như phim hành động

Noo Phước Thịnh tung teaser MV mới gây bất ngờ vì kịch tính như phim hành động
HHT - Nối tiếp thành công của MV "Những Kẻ Mộng Mơ" hồi tháng 10, Noo Phước Thịnh sẽ cho ra mắt MV mới nhân sinh nhật tuổi 30.

Bật mí tên MV với hashtag #TELDAKTN, đây được giới thiệu là sản phẩm âm nhạc tâm huyết nhất của Noo Phước Thịnh trong thời điểm cuối năm nay và những tháng đầu năm mới.

Và sau một thời gian "nhá hàng", Noo Phước Thịnh chính thức tung teaser chính thức quảng bá cho MV #TELDAKTN. Với độ dài 30 giây, đoạn teaser vừa ra mắt đã khiến cộng đồng fan và khán giả yêu mến Noo Phước Thịnh dậy sóng vì độ bất ngờ và hấp dẫn của nó.

Teaser MV #TELDAKTN- Noo Phước Thịnh.

MV #TELDAKTN sẽ tiếp tục là MV nhưng được thực hiện như một phim ngắn với tình tiết lôi cuốn. Qua những thước phim được hé lộ trong đoạn teaser là những cảnh quay tại một làng chài, sự tham gia của những diễn viên gạo cội... có thể thấy Noo Phước Thịnh và ekip có sự đầu tư rất cao cho MV #TELDAKTN lần này.

Noo Phước Thịnh tung teaser MV mới gây bất ngờ vì kịch tính như phim hành động ảnh 1
Noo Phước Thịnh tung teaser MV mới gây bất ngờ vì kịch tính như phim hành động ảnh 2
Noo Phước Thịnh tung teaser MV mới gây bất ngờ vì kịch tính như phim hành động ảnh 3

Đặc biệt hơn, lần đầu tiên sự kết hợp giữa Noo Phước Thịnh với ê-kíp của đạo diễn Kawaii Tuấn Anh - người đứng sau loạt MV đậm chất drama của V-Pop, MV #TELDAKTN chắc chắn sẽ là một phim ngắn ca nhạc không khiến khán giả thất vọng.

Noo Phước Thịnh tung teaser MV mới gây bất ngờ vì kịch tính như phim hành động ảnh 4
Noo Phước Thịnh tung teaser MV mới gây bất ngờ vì kịch tính như phim hành động ảnh 5
Noo Phước Thịnh tung teaser MV mới gây bất ngờ vì kịch tính như phim hành động ảnh 6
Noo Phước Thịnh tung teaser MV mới gây bất ngờ vì kịch tính như phim hành động ảnh 7

Tuy nhiên, phần hình ảnh của Noo Phước Thịnh được hé lộ trong MV #TELDAKTN vẫn chưa nhiều. Khán giả đang rất tò mò và trông đợi vào sự mới lạ mà nam ca sĩ sẽ mang đến như MV Những Kẻ Mộng Mơ.

Cùng với việc hoàn tất bản MV thì Noo Phước Thịnh cùng ê-kíp cũng đang tất bật dồn sức cho showcase #TELDAKTN quảng bá diễn ra cùng ngày 18/12 tại Hà Nội lẫn TP.HCM. 

MỚI - NÓNG
Thành lập trường Đại học Luật là trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội
Thành lập trường Đại học Luật là trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội
HHT - Trường Đại học Luật sau khi thành lập sẽ góp phần hoàn thiện mô hình phát triển của Đại học Quốc gia Hà Nội và nâng cao hiệu quả, chất lượng hoạt động đào tạo, nghiên cứu luật ở Việt Nam, đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực khoa học pháp lý, phục vụ tiến trình hội nhập quốc tế, phát triển đất nước trong bối cảnh mới.

Có thể bạn quan tâm

"Nàng dâu siêng chụp ảnh cưới nhất V-Biz": Cân đẹp mọi phong cách từ hiện đại tới cổ điển

"Nàng dâu siêng chụp ảnh cưới nhất V-Biz": Cân đẹp mọi phong cách từ hiện đại tới cổ điển

HHT - Bên cạnh Diệu Nhi - Anh Tú, đám cưới của Liêu Hà Trinh - doanh nhân Anh Khoa cũng nhận về nhiều sự quan tâm từ công chúng. Nữ MC được netizen gọi vui là "nàng dâu siêng chụp ảnh cưới nhất V-Biz" khi liên tục chia sẻ những khoảnh khắc "tình bể bình" cùng nửa kia trong các bộ ảnh cưới khác nhau.