"Now, We Are Breaking Up": Song Hye Kyo khóc nức nở khi biết sự thật về người yêu cũ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong tập mới nhất lên sóng, Ha Young Eun (Song Hye Kyo) đã vô cùng đau lòng khi nghe tin người yêu cũ đã qua đời từ 10 năm trước. 

*Lưu ý: Bài viết có tiết lộ nội dung phim.

Trong hai tập mới nhất của Now, We Are Breaking Up (tựa Việt: Bây Giờ Chúng Ta Chia Tay) được phát sóng, Ha Young Eun (Song Hye Kyo) sau khi phát hiện Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong) biết khá nhiều về Soo Wan (Shin Dong Wook) - người yêu cũ đã chia tay 10 năm trước của cô, thì cô quyết định giữ khoảng cách với chàng trai này.

"Now, We Are Breaking Up": Song Hye Kyo khóc nức nở khi biết sự thật về người yêu cũ ảnh 1

Giữa Young Eun và Jae Guk có mối liên kết chính là Yoon Soo Wan.

Tuy nhiên, vì công việc nên dù muốn hay không, cả hai vẫn buộc phải thường xuyên gặp mặt. Trong khi Young Eun luôn tỏ ra lạnh nhạt với Jae Guk thì ngược lại, chàng trai liên tục tiếp cận cô vì muốn biết tường tận mối quan hệ và tình cảm giữa Young Eun với Soo Wan - người yêu cũ của Young Eun và cũng chính là anh trai Jae Guk.

"Now, We Are Breaking Up": Song Hye Kyo khóc nức nở khi biết sự thật về người yêu cũ ảnh 2

Và rồi sau đó, Young Eun cũng phát hiện được lý do Soo Wan không thể đến điểm hẹn. Vốn họ đã có một mối tình cực kỳ đẹp khi còn ở Pháp. Đến khi về lại Hàn Quốc, ngày cặp đôi hẹn nhau, Soo Wan không thể đến điểm hẹn là do anh gặp tai nạn nghiêm trọng, không thể qua khỏi. Trong khi đó Young Eun không biết tin về tai nạn này, cô hiểu lầm Soo Wan muốn chia tay nên lựa chọn im lặng cho đến bây giờ.

"Now, We Are Breaking Up": Song Hye Kyo khóc nức nở khi biết sự thật về người yêu cũ ảnh 3

Young Eun và Soo Wan thời còn yêu nhau say đắm.

"Now, We Are Breaking Up": Song Hye Kyo khóc nức nở khi biết sự thật về người yêu cũ ảnh 4

Nhưng rồi Soo Wan qua đời và Young Eun không hay biết gì về điều này.

Người cho Young Eun biết chuyện của 10 năm trước không ai khác chính là Jae Guk. Sau khi anh xác định tình cảm của Young Eun dành cho Soo Wan, anh cũng quyết định nói cho cô biết mối quan hệ của mình và Soo Wan, và cả chuyện Soo Wan qua đời khiến Young Eun sững sờ và vô cùng đau khổ.

"Now, We Are Breaking Up": Song Hye Kyo khóc nức nở khi biết sự thật về người yêu cũ ảnh 5

Jae Guk chính là em trai của người yêu cũ.

"Now, We Are Breaking Up": Song Hye Kyo khóc nức nở khi biết sự thật về người yêu cũ ảnh 6

Vẫn chưa chấp nhận được sự thật rằng Soo Wan đã qua đời và Jae Guk lại chính là em trai người yêu cũ. Young Eun gần như không thể tập trung vào làm việc nữa. Cuối cùng, cô cũng quyết định hẹn Jae Guk ra và bày tỏ việc không muốn mình và Jae Guk tiếp tục phát triển tình cảm hơn nữa.

"Now, We Are Breaking Up": Song Hye Kyo khóc nức nở khi biết sự thật về người yêu cũ ảnh 7

Young Eun đã không ngừng khóc khi nghĩ về Soo Wan.

Liệu chuyện tình giữa Young Eun và Jae Guk sẽ tiến triển thế nào, họ có thể bù đắp vết thương lòng cho nhau không với mối quan hệ hiện tại? Hãy cùng chờ đón hai tập tiếp theo của Now, We Are Breaking Up sẽ lên sóng vào tuần sau, ngày 26/11 tới đây.

"Now, We Are Breaking Up": Song Hye Kyo khóc nức nở khi biết sự thật về người yêu cũ ảnh 11
MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.