NS Hoài Linh: “Tôi nhận mọi lỗi sai về mình, vì chủ quan mà xảy ra chuyện không đáng có”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Danh hài Hoài Linh mới đây đã chia sẻ lý do tại sao anh lại giải ngân hơn 14 tỷ đồng tiền từ thiện chậm trễ. Anh còn chỉ ra từng hoạt động với thời gian cụ thể và mong khán giả thông cảm cho mình. 

Sau 2 ngày thông báo đã hoàn thành lịch trình đi đến các tỉnh miền Trung và giải ngân xong số tiền 15,2 tỷ đồng, mới đây nghệ sĩ Hoài Linh chính thức lên tiếng giãi bày về sự chậm trễ trong các hoạt động từ thiện của mình.

Trong video vừa được đăng tải trên YouTube cá nhân, NSƯT đã chia sẻ toàn bộ quá trình từ kêu gọi quyên góp và đóng tài khoản quyên góp đến những khó khăn trong việc tiền trạm đi ra miền Trung ra sao.

Tại đây, từng mốc thời gian, ngày tháng cụ thể được nam danh hài chỉ rõ. Theo đó không phải nam nghệ sĩ muốn chậm trễ mà có quá nhiều lý do tác động khiến ê-kíp của anh phải dời kế hoạch cứu trợ miền Trung.

NS Hoài Linh: “Tôi nhận mọi lỗi sai về mình, vì chủ quan mà xảy ra chuyện không đáng có” ảnh 1

Nghệ sĩ đăng tải video dài, chia sẻ cụ thể về ồn ào từ thiện miền Trung vừa qua. Ảnh: Kênh YouTube của Hoài Linh.

Trong đó, việc cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời khiến nghệ sĩ Hoài Linh hoàn toàn suy sụp, không còn tinh thần để thực hiện những kế hoạch đã đề ra trước đó.

"Đám tang anh Tài vừa xong thì 10 ngày sau người dì ruột của Linh mất, người dì này Linh xem như người mẹ thứ hai của mình vì gắn bó từ nhỏ đến lớn. Lại một cú sốc lớn nữa đối với mình, Linh nghĩ là Linh không thể gượng dậy được nữa", nghệ sĩ bày tỏ.

Danh hài nói thêm mình xuất hiện ở giải Mai Vàng là để cảm ơn người hâm mộ đã động viên, đồng hành trong thời gian khó khăn nhất của cuộc đời anh. Vậy nên diễn viên Nhà Có 5 Nàng Tiên muốn mình phải chỉn chu, hoàn hảo nhất. Sau đó, khi đã có thời gian thì sức khỏe của nghệ sĩ lại không được đảm bảo.

Nói về lý do giải ngân 700 triệu rồi 200 triệu nữa vào thời điểm trước Tết, NSƯT Hoài Linh cho hay vì anh em ở tỉnh Quảng Nam có kế hoạch trao quà từ thiện cho người dân mà nghệ sĩ lại không thể có mặt nên đã trích số tiền này để ủng hộ. Tất cả các hoạt động này đều được địa phương xác nhận.

Sau khi xạ trị và cách ly xong thì dịch lại bùng phát nên danh hài lại đành gác lại câu chuyện từ thiện miền Trung. Nghệ sĩ nói thêm, bản thân không muốn lấy bệnh tình ra làm lý do nhưng anh muốn giải trình toàn bộ để khán giả hiểu.

NS Hoài Linh: “Tôi nhận mọi lỗi sai về mình, vì chủ quan mà xảy ra chuyện không đáng có” ảnh 2
NS Hoài Linh: “Tôi nhận mọi lỗi sai về mình, vì chủ quan mà xảy ra chuyện không đáng có” ảnh 3

Các giấy tờ giải ngân, cụ thể từng hộ dân được danh hài đính kèm.

Việc giải ngân "thần tốc" trong thời điểm này cũng được diễn viên Dạ Cổ Hoài Lang nói rõ:

"Ngay từ đầu tôi đã xin bà con là số tiền này sẽ khắc phục sau bão lũ. Bây giờ với áp lực dư luận lớn như thế này tôi không thể chậm trễ hơn nữa. Tôi nhận tất cả mọi lỗi sai về mình, vì sự chủ quan của bản thân mà xảy ra câu chuyện không đáng có như hôm nay". Đi cùng lời nói, nghệ sĩ cũng trình đầy đủ giấy tờ, từng khoản tiền đã giải ngân ở mỗi địa phương.

Video dài hơn 40 phút của nghệ sĩ sau nửa giờ đồng hồ đăng tải đã thu về hơn 125.000 lượt xem.

NS Hoài Linh: “Tôi nhận mọi lỗi sai về mình, vì chủ quan mà xảy ra chuyện không đáng có” ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm