NSND Hồng Vân, nghệ sĩ Kim Xuân ngồi ghế nóng "Kịch cùng Bolero"

NSND Hồng Vân, nghệ sĩ Kim Xuân ngồi ghế nóng "Kịch cùng Bolero"
HHT - Đây là chương trình kết hợp giữa nghệ thuật kịch nói với dòng nhạc bolero đầu tiên ở Việt Nam.

Tiếp nối thành công của các chương trình về nhạc bolero, Nhà sản xuất Truyền Thông Khang và Đài Truyền hình Vĩnh Long sẽ tiếp tục cho ra mắt một chương trình hoàn toàn mới: KỊCH CÙNG BOLERO. Đây là chương trình kết hợp giữa nghệ thuật kịch nói với dòng nhạc bolero đầu tiên ở Việt Nam, một sự kết hợp thú vị, lồng ghép và đưa nhiều tác phẩm nhạc Bolero vào các vở kịch do 4 đạo diễn trẻ, tài năng của các sân khấu kịch hiện nay dàn dựng. Việc đưa những tác phẩm Bolero vào đúng tình huống kịch sẽ làm tăng cảm xúc và sự tương trợ ngược lại sẽ làm cho ca khúc thêm thăng hoa và ý nghĩa.

Tham gia tranh tài trong chương trình Kịch cùng Bolero là 4 đạo diễn sân khấu ở lứa tuổi 8X – có thể xem là đại diện cho thế hệ đạo diễn trẻ, ưa thích những thể nghiệm mới mẻ, sáng tạo, và mong muốn cống hiến cho nghệ thuật, bao gồm:

NSND Hồng Vân, nghệ sĩ Kim Xuân ngồi ghế nóng "Kịch cùng Bolero" ảnh 1

Đạo diễn Xuân Trang: là cộng sự đắc lực của NSND Hồng Vân. Anh cũng là đạo diễn của hàng loạt vở kịch đình đám của sân khấu kịch Phú Nhuận.
Đạo diễn Ngọc Tưởng: là gương mặt quen thuộc trong các bộ phim truyền hình, bén duyên với đạo diễn sau khi tốt nghiệp thủ khoa đạo diễn sân khấu và đạo diễn điện ảnh.
Đạo diễn Ngọc Duyên: là đạo diễn nữ duy nhất trong 4 người tham gia. Ngọc Duyên từng là diễn viên tạo dấu ấn độc, lạ trên sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh, là tác giả của nhiều kịch bản hay. Chị cũng từng đạt giải Cù nèo vàng 2012 cho vở “Tình nhân đến với tình nhân”.
Đạo diễn Vũ Trần: là Á quân cuộc thi Cùng nhau tỏa sáng 2016 và là đạo diễn trẻ nhất (sinh năm 1987) trong 4 người tham gia. Vũ Trần đã từng thành công khi dàn dựng nhiều vở kịch truyền hình.

Mỗi một tập, chương trình sẽ đưa ra một chủ đề khác nhau và vai trò của mỗi đạo diễn là xây dựng các tác phẩm kịch nói hoàn chỉnh, dàn dựng âm thanh, ánh sáng sân khấu và tìm kiếm diễn viên phù hợp cho tác phẩm của mình.   

Các diễn viên tham gia vào các tiết mục của Kịch cùng Bolero là những gương mặt nổi tiếng, quen thuộc của các sân khấu kịch, truyền hình như: NSƯT Lê Thiện, NS Kim Phương, Tuyết Thu, NSƯT Hạnh Thúy, Lê Phương, Ốc Thanh Vân, Ngọc Trinh, Đình Toàn, Thanh Duy, Trung Dũng, Dũng Nhí, Mai Phương, Hồ Bích Trâm, Anh Tú, Tuấn Dũng ,Lê Nam, Quang Thảo, Thanh Tuấn, Hồng Đào, Diễm Phương, Di Dương, Huỳnh Kiến An, Hồng Trang, Mai Tài Phến, Quách Cung Phong, Đinh Mạnh Phúc, Lạc Hoàng Long,…

NSND Hồng Vân, nghệ sĩ Kim Xuân ngồi ghế nóng "Kịch cùng Bolero" ảnh 2

Chương trình còn có sự góp mặt của các giọng ca nổi danh từ các cuộc thi về bolero như: Quý Bình - Quán quân Tình Bolero 2016, Minh Luân - Á quân Tình Bolero 2016, Quỳnh Như - Quán quân Solo cùng Bolero 2016, Đào Duy Khánh - Á quân Solo cùng Bolero 2016…

NSND Hồng Vân, nghệ sĩ Kim Xuân ngồi ghế nóng "Kịch cùng Bolero" ảnh 3

Giám khảo cố định của chương trình là NSƯT Công Ninh và các giám khảo khách mời: NSND Hồng Vân, NSƯT Kim Xuân, NSƯT Thanh Điền, NSƯT Trịnh Kim Chi, diễn viên/đạo diễn Việt Trinh… Dẫn chương trình là MC Phương Hiếu và DV Khả Như.

Kịch cùng Bolero bao gồm 13 tập, 12 tập ghi hình và 1 tập chung kết truyền hình trực tiếp. Chương trình sẽ phát sóng định kỳ vào 21h tối thứ 2 hàng tuần trên kênh THVL1, tập đầu tiên lên sóng ngày 22/5.


L

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm