NSND Lê khanh và Jun Vũ sẽ sánh vai cùng Lan Ngọc trong “Gái già lắm chiêu 3”

NSND Lê khanh và Jun Vũ sẽ sánh vai cùng Lan Ngọc trong “Gái già lắm chiêu 3”
HHT - Mới đây, những hình ảnh được hé lộ từ nhà sản xuất “Gái già lắm chiêu 3" cho thấy sự xuất hiện của hai mỹ nhân thuộc hai thế hệ là NSND Lê Khanh và Jun Vũ.

Như vậy, bên cạnh Ninh Dương Lan Ngọc là nữ chính đã được xác nhận từ trước khi dự án bấm máy thì đây là hai gương mặt mới của Gái già lắm chiêu 3. Sự trở lại của NSND Lê Khanh lần này trong tác phẩm của bộ đôi đạo diễn Bảo NhânNamcito là sự bất ngờ lớn với khán giả. 

Nếu danh xưng "nhan sắc không tuổi” trong điện ảnh dành cho diễn viên Diễm My 6x với dàn diễn viên miền Nam, thì ở miền Bắc, danh xưng này được dành cho NSND Lê Khanh với hàng loạt những vai diễn ghi dấu với khán giả màn ảnh rộng.

NSND Lê khanh và Jun Vũ sẽ sánh vai cùng Lan Ngọc trong “Gái già lắm chiêu 3” ảnh 1

Tròn 20 năm vắng bóng trên điện ảnh kể từ sau bộ phim Mùa hè chiều thẳng đứng của đạo diễn Trần Anh Hùng thì Gái già lắm chiêu 3 là dự án phim điện ảnh NSND Lê Khanh lựa chọn cho lần tái xuất của mình. Qua các hình ảnh được tiết lộ, NSND Lê Khanh xuất hiện trong khung cảnh của nhà hàng sang trọng bên cạnh hai diễn viên Ninh Dương Lan NgọcLê Xuân Tiền với tạo hình quý phái, hiện đại, quyền lực.

NSND Lê khanh và Jun Vũ sẽ sánh vai cùng Lan Ngọc trong “Gái già lắm chiêu 3” ảnh 2

NSND Lê khanh và Jun Vũ sẽ sánh vai cùng Lan Ngọc trong “Gái già lắm chiêu 3” ảnh 3

Về phía nữ diễn viên trẻ Jun Vũ, vai diễn trong Vẽ đường cho yêu chạy đã nhận về giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại giải Cánh diều vàng. Sau đó, Jun Vũ tiếp tục bật lên như một ngọc nữ mới của điện ảnh Việt với vai diễn Tuyết Anh trầm lắng mà sâu sắc của Tháng năm rực rỡ hay vai diễn Liên chất chứa nhiều bí ẩn trong Người bất tử.  

NSND Lê khanh và Jun Vũ sẽ sánh vai cùng Lan Ngọc trong “Gái già lắm chiêu 3” ảnh 4

Những hình ảnh hậu trường cho thấy vai diễn của Jun Vũ trong Gái già lắm chiêu 3 xuất hiện trong một quán cà phê khá sang trọng, cô đối đầu với Ninh Dương Lan Ngọc cùng ánh mắt sắc sảo. Với tạo hình kiêu kỳ, sang trọng và thời trang, rất có thể Jun Vũ là nhân tố mang tới nhiều câu chuyện thú vị mà đạo diễn Bảo NhânNamcito lựa chọn đưa vào phần tiếp theo của bộ phim.

NSND Lê khanh và Jun Vũ sẽ sánh vai cùng Lan Ngọc trong “Gái già lắm chiêu 3” ảnh 5

NSND Lê khanh và Jun Vũ sẽ sánh vai cùng Lan Ngọc trong “Gái già lắm chiêu 3” ảnh 6

Phim hiện đang trong giai đoạn hậu kỳ và dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 2/2020.

MỚI - NÓNG
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: Từng "lớn lên ở bãi rác", có kinh nghiệm thi sắc đẹp
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: Từng "lớn lên ở bãi rác", có kinh nghiệm thi sắc đẹp
HHT - Anna Sueangam-iam nhận được nhiều sự chú ý của fan sắc đẹp trong nước và quốc tế khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2022. Mỹ nhân Gen Z gây ấn tượng không chỉ bởi khí chất cuốn hút, phần thi ứng xử truyền cảm hứng mà còn bởi phong thái tự tin, không ngần ngại chia sẻ về quá khứ khó khăn của mình.

Có thể bạn quan tâm