NSND Trọng Trinh, diễn viên Hà Hương, MC Thanh Vân giao lưu với tân sinh viên Hải Dương

NSND Trọng Trinh, diễn viên Hà Hương, MC Thanh Vân giao lưu với tân sinh viên Hải Dương
HHT - Sáng mai, 22/8/2019, NSND Trọng Trinh, diễn viên Hà Hương, MC Thanh Vân (Vân Hugo) sẽ có mặt tại trường Đại học Sao Đỏ Hải Dương để giao lưu với các tân sinh viên trường Đại học Sao Đỏ (Hải Dương).

“Hành trang tân sinh viên 2019” do báo Sinh Viên Việt Nam và trường Đại học Sao Đỏ phối hợp tổ chức. Trong khuôn khổ chương trình, các nghệ sĩ sẽ trao nhiều suất học bổng có giá trị cho các tân sinh viên nghèo hiếu học.

NSND Trọng Trinh, diễn viên Hà Hương, MC Thanh Vân giao lưu với tân sinh viên Hải Dương ảnh 1

NSND Trọng Trinh là đạo diễn và diễn viên gạo cội của nhiều phim truyền hình được khán giả yêu thích, đặc biệt với thành công của vai diễn ông bố chồng tâm lý trong phim “Nàng dâu order”, anh đã được cư dân mạng xã hội trao danh hiệu “ông bố chồng quốc dân”. NSND Trọng Trinh cũng là một trong hai nhân vật chính (cùng NSND Lan Hương) trong chuỗi chương trình vì cộng đồng “Sống tích cực cùng người nổi tiếng” do báo Sinh Viên Việt Nam tổ chức.

NSND Trọng Trinh, diễn viên Hà Hương, MC Thanh Vân giao lưu với tân sinh viên Hải Dương ảnh 2

Diễn viên Hà Hương được khán giả truyền hình biết đến qua vai diễn Nguyệt “thảo mai” trong bộ phim truyền hình dài tập có đề tài về sinh viên được chiếu trên VTV3 cách đây gần 20 năm “Phía trước là bầu trời”.

NSND Trọng Trinh, diễn viên Hà Hương, MC Thanh Vân giao lưu với tân sinh viên Hải Dương ảnh 3

MC Thanh Vân được đông đảo khán giả biết đến qua nhiều chương trình truyền hình uy tín như “Đường lên đỉnh Olympia”, “Chinh phục”, “Vì bạn xứng đáng”...

Theo SVVN
MỚI - NÓNG
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.

Có thể bạn quan tâm

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?