NSND Trọng Trinh, diễn viên Hà Hương, MC Thanh Vân giao lưu với tân sinh viên Hải Dương

NSND Trọng Trinh, diễn viên Hà Hương, MC Thanh Vân giao lưu với tân sinh viên Hải Dương
HHT - Sáng mai, 22/8/2019, NSND Trọng Trinh, diễn viên Hà Hương, MC Thanh Vân (Vân Hugo) sẽ có mặt tại trường Đại học Sao Đỏ Hải Dương để giao lưu với các tân sinh viên trường Đại học Sao Đỏ (Hải Dương).

“Hành trang tân sinh viên 2019” do báo Sinh Viên Việt Nam và trường Đại học Sao Đỏ phối hợp tổ chức. Trong khuôn khổ chương trình, các nghệ sĩ sẽ trao nhiều suất học bổng có giá trị cho các tân sinh viên nghèo hiếu học.

NSND Trọng Trinh, diễn viên Hà Hương, MC Thanh Vân giao lưu với tân sinh viên Hải Dương ảnh 1

NSND Trọng Trinh là đạo diễn và diễn viên gạo cội của nhiều phim truyền hình được khán giả yêu thích, đặc biệt với thành công của vai diễn ông bố chồng tâm lý trong phim “Nàng dâu order”, anh đã được cư dân mạng xã hội trao danh hiệu “ông bố chồng quốc dân”. NSND Trọng Trinh cũng là một trong hai nhân vật chính (cùng NSND Lan Hương) trong chuỗi chương trình vì cộng đồng “Sống tích cực cùng người nổi tiếng” do báo Sinh Viên Việt Nam tổ chức.

NSND Trọng Trinh, diễn viên Hà Hương, MC Thanh Vân giao lưu với tân sinh viên Hải Dương ảnh 2

Diễn viên Hà Hương được khán giả truyền hình biết đến qua vai diễn Nguyệt “thảo mai” trong bộ phim truyền hình dài tập có đề tài về sinh viên được chiếu trên VTV3 cách đây gần 20 năm “Phía trước là bầu trời”.

NSND Trọng Trinh, diễn viên Hà Hương, MC Thanh Vân giao lưu với tân sinh viên Hải Dương ảnh 3

MC Thanh Vân được đông đảo khán giả biết đến qua nhiều chương trình truyền hình uy tín như “Đường lên đỉnh Olympia”, “Chinh phục”, “Vì bạn xứng đáng”...

Theo SVVN
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.