NSƯT Hoài Linh lại ngồi ghế nóng tìm kiếm "Đệ nhất danh hài Việt"

NSƯT Hoài Linh lại ngồi ghế nóng tìm kiếm "Đệ nhất danh hài Việt"
HHT - Ngoài việc chính thức ngồi ghế nóng, NSƯT Hoài Linh còn trở thành Huấn luyện viên của show truyền hình "Đệ nhất danh hài Việt" mùa đầu tiên.

Đệ nhất danh hài Việt - The King of Comedy là chương trình thuộc bản quyền Time Symphony của Anh Quốc, được mua bản quyền và sản xuất tại Việt Nam. Theo format gốc, có thể xem đây là một cuộc thi hài có nội dung mới mẻ, mang lại tiếng cười văn minh và sảng khoái.

Đơn vị sản xuất Đệ nhất danh hài Việt chia sẻ rằng mục đích của show là tìm kiếm những nhân tố biểu diễn hài kịch tài năng, duyên dáng, có khả năng truyền tải những tác phẩm vừa mang tính nhân văn lẫn châm biếm và gây cười cho khán giả truyền hình. Đặc biệt, Đệ nhất danh hài Việt còn thu hút khán giả khi hứa hẹn quy tụ những ngôi sao đình đám trên ghế nóng của chương trình. Và gương mặt đầu tiên đảm nhận vai trò Huấn luyện viên của chương trình chính là danh hài Hoài Linh.

NSƯT Hoài Linh lại ngồi ghế nóng tìm kiếm "Đệ nhất danh hài Việt" ảnh 1

Sự góp mặt của danh hài Hoài Linh là một điểm nhấn thú vị thu hút các thí sinh tiềm năng và khán giả hâm mộ. Anh sẽ cùng các giám khảo khác của chương trình lựa chọn và đào tạo ra những thí sinh sáng giá trong lĩnh vực nghệ thuật hài. Mặc dù xuất hiện dày đặc tại tại các gameshow truyền hình, nhưng mỗi lần tham gia một chương trình mới, danh hài Hoài Linh đều mang đến một ẩn số thú vị. Nhiều khán giả hâm mộ khi biết tin này đều kỳ vọng những sự thay đổi mới của Hoài Linh.

NSƯT Hoài Linh lại ngồi ghế nóng tìm kiếm "Đệ nhất danh hài Việt" ảnh 2

Tập đầu tiên của Đệ nhất danh hài Việt - The King of Comedy sẽ lên sóng vào lúc 20h thứ 5 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 9/3/2017 trên kênh VTV3.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm