NSƯT Hoài Linh lần đầu nói về phẫu thuật thẩm mỹ: “Tôi cũng muốn làm da níu kéo tuổi xuân“

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, nghệ sĩ Hoài Linh cho đăng tải một đoạn clip trên kênh YouTube trả lời những thắc mắc của khán giả dành cho mình. Trong đó, NSƯT Hoài Linh lần đầu nhắc về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ.

NSƯT Hoài Linh bày tỏ: "Đợt Tết vừa rồi, một số anh chị em nghệ sĩ có xuống thắp nhang ở nhà thờ Tổ của tôi. Khi ngồi nói chuyện, mấy anh chị có góp ý tôi nên đi dưỡng da lại vì thấy tôi có nhiều nếp nhăn, bọng mắt, vết chân chim, da dẻ cũng khô.

Từ xưa đến giờ tôi không biết dưỡng da. Thậm chí, trong những lần diễn giả gái, dù phần hóa trang, make-up rất dày nhưng lúc tẩy trang tôi ẩu lắm, nhiều khi chỉ lấy giấy chùi đại. Trong sự nghiệp của mình, đa số tôi đóng vai già nhiều. Lên sân khấu, tôi thường lấy cây bút chì kẻ đường nhăn lên trán.

Da tôi không có mụn nhưng bị tàn nhang. Sau khi nghe các anh chị em nghệ sĩ nói vậy, tôi cũng suy nghĩ và muốn làm da, thẩm mỹ để níu kéo được chút gì đó tuổi xuân, cũng như giúp vai diễn của mình được đa dạng hơn".

NSƯT Hoài Linh lần đầu nói về phẫu thuật thẩm mỹ: “Tôi cũng muốn làm da níu kéo tuổi xuân“ ảnh 1

Nghệ sĩ Hoài Linh cũng không ngần ngại đề cập đến việc đã đến gặp bác sĩ thẩm mỹ với mong muốn "níu kéo thanh xuân":

"Không giấu gì mọi người, tôi cũng đã đi hỏi bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ rồi. Lúc lên gặp bác sĩ, tôi có hỏi là mất bao nhiêu tiền. Tôi không muốn tốn kém cho việc thẩm mỹ vì thời gian vừa qua tôi không đi làm gì nhiều, phải biết cân đối tài chính. Tôi không muốn làm cái gì quá tốn tiền.

Bác sĩ gặp tôi bảo: ''Tưởng ai chứ anh Linh thì em làm miễn phí''. Tôi cũng nói là anh tới đây không phải để xin em làm miễn phí cho anh. Anh muốn em tư vấn xem chi phí hết bao nhiêu. Bác sĩ nói tôi cứ yên tâm và sẽ làm mà không lấy tiền. Tôi không đồng ý chuyện đó vì ngoài tiền công ra còn tiền thuốc thang, máy móc…

Tôi xin bác sĩ cho mình trả một nửa hoặc 2/3. Xong bác sĩ hỏi tôi muốn làm cái gì. Thì có cái vết chân chim với cái vết nhăn thì tôi muốn làm nhẹ nhẹ thôi. Mà cái một chút của tôi sao nó tốn ghê quá, quá kinh khủng. Nên thôi nếu như vậy thì tôi để như vậy luôn, tôi để tiền dưỡng già chứ không để tiền dưỡng da".

NSƯT Hoài Linh lần đầu nói về phẫu thuật thẩm mỹ: “Tôi cũng muốn làm da níu kéo tuổi xuân“ ảnh 2

Việc nghệ sĩ Hoài Linh chọn không can thiệp đến thẩm mỹ là điều mà nhiều người hâm mộ không quá ngạc nhiên. Bởi NSƯT Hoài Linh vốn là người giản dị, bình dân từ sân khấu đến cuộc sống đời thường. Chính những tính cách như thế đã khiến nghệ sĩ Hoài Linh nhận được nhiều sự yêu mến và quý trọng của công chúng.

NSƯT Hoài Linh lần đầu nói về phẫu thuật thẩm mỹ: “Tôi cũng muốn làm da níu kéo tuổi xuân“ ảnh 3

Ngoài việc nói đến chuyện làm đẹp bản thân, nghệ sĩ Hoài Linh còn trả lời những thắc mắc của khán giả trong thời gian qua. "Trong năm nay, tôi sẽ trở lại truyền hình và làm giám khảo ở những chương trình được khán giả yêu thích và mong đợi sự trở lại của mình", nghệ sĩ cho biết. Nghệ sĩ Hoài Linh cũng không quên cảm ơn khán giả đã luôn lắng nghe, dành nhiều tình cảm, sự quan tâm đến cuộc sống và công việc của mình trong suốt thời gian qua.

Hiện tại, kênh YouTube cá nhân của nghệ sĩ Hoài Linh đã đạt hơn 800 ngàn lượt đăng ký và trên mạng xã hội TikTok là 4 triệu người theo dõi. Qua đó, nghệ sĩ Hoài Linh cho khán giả thấy được phong độ của "Chủ tịch mạng xã hội" chưa bao giờ hạ nhiệt.

NSƯT Hoài Linh lần đầu nói về phẫu thuật thẩm mỹ: “Tôi cũng muốn làm da níu kéo tuổi xuân“ ảnh 4
Theo TikTok
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm