NSƯT Hoài Linh, Minh Nhí thay thế Trấn Thành, Trường Giang ở "Thách Thức Danh Hài" mùa 7

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau một thời gian không ngồi ghế nóng gameshow, NSƯT Hoài Linh đã chính thức trở lại với vai trò giám khảo "Thách Thức Danh Hài". 

Ngay khi thông tin Thách Thức Danh Hài mùa 7 trở lại, người hâm mộ đã mong chờ màn "tung hứng" của bộ đôi Trấn Thành - Trường Giang như trước nay. Tuy nhiên, nhà sản xuất (NSX) thông báo sẽ "thay máu" toàn bộ dàn giám khảo và MC khiến netizen không khỏi thắc mắc.

Mới đây đại diện NSX đã xác nhận thông tin hai giám khảo mới của chương trình là NSƯT Hoài Linh và nghệ sĩ Minh Nhí. “Hai anh có nhiều kinh nghiệm, độ thu hút đối với khán giả. Chúng tôi yên tâm khi hai nghệ sĩ ngồi ghế nóng chương trình", đạo diễn Khương Dừa cho hay.

NSƯT Hoài Linh, Minh Nhí thay thế Trấn Thành, Trường Giang ở "Thách Thức Danh Hài" mùa 7 ảnh 1

NSƯT Hoài Linh trở lại truyền hình sau một thời gian dài nghỉ ngơi.

NSƯT Hoài Linh, Minh Nhí thay thế Trấn Thành, Trường Giang ở "Thách Thức Danh Hài" mùa 7 ảnh 2

Nghệ sĩ Minh Nhí cũng trở thành giám khảo của chương trình.

Anh nói thêm: "Chương trình khi lên sóng thì khán giả sẽ trông đợi ai là người thắng giải 100 triệu, ai là người thắng 150 triệu, chứ họ sẽ không trông đợi tập này Trấn Thành nói gì, tập kia Trường Giang nói gì. Tôi cũng biết phần quan trọng của chương trình là thí sinh nên tôi sẽ cố gắng tập trung vào yếu tố này. Dĩ nhiên giám khảo Trấn Thành - Trường Giang đã có lượng khán giả nhất định, nên khi mình thay đổi thì sẽ có những khán giả họ không quen”.

NSX Thách Thức Danh Hài cho hay đã có ý định mời nghệ sĩ Hoài Linh làm giám khảo từ lâu nhưng đã phải thuyết phục và đàm phán rất nhiều nam nghệ sĩ mới nhận lời. Thắc mắc về vấn đề thù lao của dàn giám khảo mới, đạo diễn Khương Dừa xin phép không lên tiếng.

NSƯT Hoài Linh, Minh Nhí thay thế Trấn Thành, Trường Giang ở "Thách Thức Danh Hài" mùa 7 ảnh 3

Cặp sao là cộng sự tốt với nhau từ trước.

Trước nay Trấn Thành - Trường Giang đã làm rất tốt vai trò giám khảo của Thách Thức Danh Hài, vậy nên ngay khi thông tin "thay máu" bộ đôi này khiến cộng đồng mạng phản ứng trái chiều. Cụ thể, một bộ phận khán giả tỏ thái độ thất vọng, cho rằng việc hai nghệ sĩ không tham gia sẽ làm gameshow mất đi những màn "tung hứng", “chặt chém” hài hước cùng thí sinh.

NSƯT Hoài Linh, Minh Nhí thay thế Trấn Thành, Trường Giang ở "Thách Thức Danh Hài" mùa 7 ảnh 4

Trấn Thành - Ngô Kiến Huy - Trường Giang sẽ vắng mặt trong Thách Thức Danh Hài.

Dù vậy chương trình đã bước sang mùa thứ 7 và thực sự cần đổi mới. Với sự góp mặt của hai nghệ sĩ gạo cội là Hoài Linh và Minh Nhí cũng hứa hẹn tạo nên hấp dẫn riêng cho Thách Thức Danh Hài.

NSƯT Hoài Linh, Minh Nhí thay thế Trấn Thành, Trường Giang ở "Thách Thức Danh Hài" mùa 7 ảnh 7
MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tặng quà cho gia đình chính sách tại lễ ra quân tình nguyện mùa đông năm 2021. ẢNH: BẢO ANH
Nâng cao tính tiền phong, gương mẫu cán bộ Đoàn
HHT - T.Ư Đoàn xác định nội dung đột phá là tập trung nâng cao tính chính trị của đoàn viên và tính tiền phong, gương mẫu của cán bộ Đoàn; ngăn chặn từ sớm, từ xa những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”, bắt đầu từ đoàn viên và đảng viên trẻ.
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.

Có thể bạn quan tâm