NSƯT Hoài Linh, Minh Nhí thay thế Trấn Thành, Trường Giang ở "Thách Thức Danh Hài" mùa 7

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau một thời gian không ngồi ghế nóng gameshow, NSƯT Hoài Linh đã chính thức trở lại với vai trò giám khảo "Thách Thức Danh Hài". 

Ngay khi thông tin Thách Thức Danh Hài mùa 7 trở lại, người hâm mộ đã mong chờ màn "tung hứng" của bộ đôi Trấn Thành - Trường Giang như trước nay. Tuy nhiên, nhà sản xuất (NSX) thông báo sẽ "thay máu" toàn bộ dàn giám khảo và MC khiến netizen không khỏi thắc mắc.

Mới đây đại diện NSX đã xác nhận thông tin hai giám khảo mới của chương trình là NSƯT Hoài Linh và nghệ sĩ Minh Nhí. “Hai anh có nhiều kinh nghiệm, độ thu hút đối với khán giả. Chúng tôi yên tâm khi hai nghệ sĩ ngồi ghế nóng chương trình", đạo diễn Khương Dừa cho hay.

NSƯT Hoài Linh, Minh Nhí thay thế Trấn Thành, Trường Giang ở "Thách Thức Danh Hài" mùa 7 ảnh 1

NSƯT Hoài Linh trở lại truyền hình sau một thời gian dài nghỉ ngơi.

NSƯT Hoài Linh, Minh Nhí thay thế Trấn Thành, Trường Giang ở "Thách Thức Danh Hài" mùa 7 ảnh 2

Nghệ sĩ Minh Nhí cũng trở thành giám khảo của chương trình.

Anh nói thêm: "Chương trình khi lên sóng thì khán giả sẽ trông đợi ai là người thắng giải 100 triệu, ai là người thắng 150 triệu, chứ họ sẽ không trông đợi tập này Trấn Thành nói gì, tập kia Trường Giang nói gì. Tôi cũng biết phần quan trọng của chương trình là thí sinh nên tôi sẽ cố gắng tập trung vào yếu tố này. Dĩ nhiên giám khảo Trấn Thành - Trường Giang đã có lượng khán giả nhất định, nên khi mình thay đổi thì sẽ có những khán giả họ không quen”.

NSX Thách Thức Danh Hài cho hay đã có ý định mời nghệ sĩ Hoài Linh làm giám khảo từ lâu nhưng đã phải thuyết phục và đàm phán rất nhiều nam nghệ sĩ mới nhận lời. Thắc mắc về vấn đề thù lao của dàn giám khảo mới, đạo diễn Khương Dừa xin phép không lên tiếng.

NSƯT Hoài Linh, Minh Nhí thay thế Trấn Thành, Trường Giang ở "Thách Thức Danh Hài" mùa 7 ảnh 3

Cặp sao là cộng sự tốt với nhau từ trước.

Trước nay Trấn Thành - Trường Giang đã làm rất tốt vai trò giám khảo của Thách Thức Danh Hài, vậy nên ngay khi thông tin "thay máu" bộ đôi này khiến cộng đồng mạng phản ứng trái chiều. Cụ thể, một bộ phận khán giả tỏ thái độ thất vọng, cho rằng việc hai nghệ sĩ không tham gia sẽ làm gameshow mất đi những màn "tung hứng", “chặt chém” hài hước cùng thí sinh.

NSƯT Hoài Linh, Minh Nhí thay thế Trấn Thành, Trường Giang ở "Thách Thức Danh Hài" mùa 7 ảnh 4

Trấn Thành - Ngô Kiến Huy - Trường Giang sẽ vắng mặt trong Thách Thức Danh Hài.

Dù vậy chương trình đã bước sang mùa thứ 7 và thực sự cần đổi mới. Với sự góp mặt của hai nghệ sĩ gạo cội là Hoài Linh và Minh Nhí cũng hứa hẹn tạo nên hấp dẫn riêng cho Thách Thức Danh Hài.

NSƯT Hoài Linh, Minh Nhí thay thế Trấn Thành, Trường Giang ở "Thách Thức Danh Hài" mùa 7 ảnh 7
MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm