NSƯT Hoài Linh trở thành cố vấn cho MV "Tôi là siêu nhân" của Bảo Kun

NSƯT Hoài Linh trở thành cố vấn cho MV "Tôi là siêu nhân" của Bảo Kun
HHT - Với sự cố vấn từ NSƯT Hoài Linh, Bảo Kun (BAK) đã thực hiện MV mang tên "I Am A Superman" để gửi tặng khán giả, đặc biệt là các em thiếu nhi nhân dịp 1/6 tới đây.

Quyết tâm trở lại âm nhạc bằng sự đầu tư nghiêm túc và chỉn chu, Bảo Kun (BAK) đã thực hiện MV mang tên I Am A Superman để gửi tặng khán giả, đặc biệt là các em thiếu nhi nhân dịp 1/6 tới đây. Teaser MV đã chính thức ra mắt trên kênh của Bảo Kun vào tối 26/5 vừa qua. Ca khúc I Am A Superman do chính Bảo Kun sáng tác. Đây cũng là hướng đi sắp tới của anh, theo đuổi hình ảnh một ca sĩ - nhạc sĩ đa năng. Hỗ trợ BAK trong sản phẩm âm nhạc lần này là producer Race (trong đội Hằng BingBoong tại The Remix) và đạo diễn Khoa Nguyễn (tác giả ca khúc I Don't Believe In You của Noo Phước Thịnh).

NSƯT Hoài Linh trở thành cố vấn cho MV "Tôi là siêu nhân" của Bảo Kun ảnh 1

Với giai điệu vui tươi, bắt tai, Bảo Kun đã thực hiện MV cho ca khúc này với nội dung cũng vui nhộn không kém. Nhân vật chính là một chàng trai muốn trở thành siêu anh hùng đề giúp đỡ mọi người nhưng luôn thất bại và bị hiểu lầm là kẻ quấy phá. Sau nhiều cố gắng và bằng cái tâm trong sáng, cuối cùng chàng Siêu nhân này đã tóm được kẻ bắt cóc trẻ em, giải tỏa mọi hiểu lầm.

NSƯT Hoài Linh trở thành cố vấn cho MV "Tôi là siêu nhân" của Bảo Kun ảnh 2

Bảo Kun tiết lộ chính NSƯT Hoài Linh là người cố vấn cho kịch bản MV lần này. Là một đàn anh trong nghề, nam danh hài đã thẳng thắn góp ý và truyền đạt nhiều kinh nghiệm để Bảo Kun có một sản phẩm âm nhạc hấp dẫn. NSƯT Hoài Linh cũng là người nêu ý tưởng ai cũng có thể trở thành "siêu anh hùng" để giúp đỡ mọi người, miễn là có thiện tâm. Nam danh hài cho rằng trước nay người ta nghĩ siêu anh hùng là những nhân vật rất siêu phàm còn nhân vật chính trong MV lại là một chàng trai rất hậu đậu nhưng có cái tâm tốt và đó cũng là điều đáng quý nhất trong cuộc sống.

NSƯT Hoài Linh trở thành cố vấn cho MV "Tôi là siêu nhân" của Bảo Kun ảnh 3

MV I Am A Superman được ghi hình trong 3 ngày tại một chung cư cũ ở Bến Bình Đông (TP.HCM) với sự tham gia của đông đảo diễn viên quần chúng trong đó có cả người già và trẻ nhỏ. Bảo Kun chia sẻ, điều khiến anh xúc động nhất là dù ghi hình cả ngày, trong đó có những cảnh đuổi bắt khá mệt nhưng mọi người vẫn rất vui vẻ, nhiệt tình, thậm chí những cô chú lớn tuổi còn vỗ vai động viên anh.

NSƯT Hoài Linh trở thành cố vấn cho MV "Tôi là siêu nhân" của Bảo Kun ảnh 4

Trong MV này, nam ca sĩ hóa thành Superman nên khi xuất hiện cùng bộ trang phục quen thuộc của siêu nhân, BAK không tránh khỏi ánh mắt hiếu kỳ của những người xung quanh. "Lúc ghi hình ở phố đi bộ Nguyễn Huệ, tất cả mọi người đều đổ dồn sự chú ý về tôi và ê-kíp. Nhiều người còn hào hứng xin chụp hình vì tưởng lầm tôi là những nhân vật hóa trang hay xuất hiện tại đây. Đến khi đón taxi ra về, ai cũng nhìn khiến mình... ngại muốn chết" - Bảo Kun chia sẻ. Ra mắt trong dịp 1/6, Bảo Kun cũng hi vọng MV này góp phần nhắc nhở mọi người quan tâm hơn đến vấn đề bảo vệ trẻ em.

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm