NSƯT Kim Xuân quay lại với truyền hình sau 3 năm bằng phim Cung đường tội lỗi

NSƯT Kim Xuân quay lại với truyền hình sau 3 năm bằng phim Cung đường tội lỗi
HHT - Chiều 17.7, buổi họp báo giới thiệu bộ phim Cung đường tội lỗi của đạo diễn Hoàng Tuấn Cường đã được diễn ra.

Lý giải về việc Cung đường tội lỗi đã quay từ năm 2016 nhưng đến giờ mới phát sóng, bà Vũ Thị Bích Liên, đại diện đơn vị sản xuất chia sẻ: “Có rất nhiều phim đã sản xuất xong nhưng vì lý do hậu kỳ. Đặc biệt là phim của Hoàng Tuấn Cường, nhiều khi tôi phải cho phát sóng ngay chứ đạo diễn kỹ tính quá chịu không nổi, đến độ chị Hồng Vân nói “nếu tao là vợ mày, tao bỏ mày lâu rồi”. Cường lăn lộn, gần như ăn ngủ với phim, sửa từng chút một cho nên mất nhiều thời gian. Nguyên nhân chính là do đạo diễn quá kỹ”.

NSƯT Kim Xuân quay lại với truyền hình sau 3 năm bằng phim Cung đường tội lỗi ảnh 1

Đoàn phim cũng có dịp giao lưu, trả lời thắc mắc của báo chí. Khi được hỏi về việc quay lại với truyền hình sau 3 năm vắng bóng, NSƯT Kim Xuân tâm sự: “Lâu lắm rồi tôi mới trở lại làm phim truyền hình, không chỉ phim này mà phim tiếp theo tôi cũng làm việc với đạo diễn Hoàng Tuấn Cường. Tôi có duyên với bạn này từ phim Giọt lệ bên sông tới giờ. Ở phim này chia ra 2 phần, phần đầu tôi, Trường Nam Thành và Xuân Văn. Vai của tôi là một người mẹ theo kiểu xưa, nể trọng lời nguyện ước mà bà quên mất con mình nó không thể chia sẻ được tình cảm khi chỉ đi theo lới hứa. Quả thật nếu như chúng ta không để mọi chuyện tự nhiên, mà bắt ép như lời hứa thì dẫn đến kết cuộc cuộc sống của Trương Nam Thành không hạnh phúc. Nửa sau câu chuyện gay cấn và hiện đại hơn. Hy vọng cú ngoạn mục của Hoàng Tuấn Cường sẽ cho quý vị nhiều cảm xúc để xem phim cũng như xem sự trở lại của tôi đối với phim truyền hình sau 3 năm”.

NSƯT Kim Xuân quay lại với truyền hình sau 3 năm bằng phim Cung đường tội lỗi ảnh 2

Nữ nghệ sĩ kỳ cựu Kim Xuân cũng trải lòng về việc không lồng tiếng cho vai diễn: “Tôi thường tự lồng tiếng cho mình. Có một lần, tôi đóng phim xong người khác lồng tiếng thì đại đa số mọi người nói người lồng tiếng không phù hợp với tôi. Khán giả quá quen với tôi rồi đến mức nghe tôi nói nhỏ nhẹ, gằn giọng hay thủ thỉ thì đều nhận ra được chất giọng của tôi.

Nhưng tôi thông cảm với Hoàng Tuấn Cường vì lúc này tôi đang kẹt quay phim nhựa, lại quay ở xa nữa nên không thể về. Bạn ấy cũng có đợi nhưng cuối cùng vì ở xa mà mưa gió nên không thể về được. Cuối cùng phải mời chị Tú Trinh, cũng là giọng gạo cội của Việt Nam, thành ra mọi người  nghe là nhận ra ngay giọng chị Tú Trinh liền. Mong mọi người thương và thông cảm với chúng tôi, vì công việc của chúng tôi đôi khi không chỉ có phim này mà còn những công việc khác nữa”.

Đạo diễn Hoàng Tuấn Cường cho biết khi làm phim, anh không đặt mục tiêu cho riêng đối tượng nào. “Tôi phải làm sao phát triển kịch bản, nhân vật trên phim sống động như ngoài đời để khán giả nào cũng thích”, anh nói.

NSƯT Kim Xuân quay lại với truyền hình sau 3 năm bằng phim Cung đường tội lỗi ảnh 3

Vốn quen thuộc với hàng loạt vai phản diện, một lần nữa Thân Thúy Hà lại vào vai ác nên không làm mọi người ngạc nhiên.

NSƯT Kim Xuân quay lại với truyền hình sau 3 năm bằng phim Cung đường tội lỗi ảnh 4

Tuy nhiên, chị lại có những chia sẻ khá thú vị khi nói về vai Tuyết: “Không biết vô tình thế nào mà cứ vai ác là được giao cho tôi, vai phản diện cũng có thể là sự nổi trội về diễn xuất của tôi. Tôi cũng hay thắc mắc hỏi đạo diễn tại sao vai ác lại mời tôi, vì đây là bộ phim đầu tiên tôi hợp tác với anh Hoàng Tuấn Cường chứ không phải phim Nếu còn có ngày mai, phim này ác nhưng sau phim này tôi mới sợ khán giả sẽ ghét tôi hơn. Vai này thật ra không phải ác đâu, người phụ nữ này cũng vì tình yêu và quyền lợi của con cho nên  mới dẫn đến hành động sai trái, tội lỗi. Cuối phim thì cũng có hối lỗi, phải chịu trách nhiệm và nhận lấy hậu quả. Tôi không ngại đảm nhận vai phản diện, chỉ là tôi nghiên cứu cách diễn của mình như thế nào để khán giả không nhàm chán”.

MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.