NSƯT Thành Lộc sẵn sàng đón nhận những ý kiến trái chiều sau khi Phượng Khấu ra mắt tập đầu tiên

NSƯT Thành Lộc sẵn sàng đón nhận những ý kiến trái chiều sau khi Phượng Khấu ra mắt tập đầu tiên
HHT - Chiều 5/3, buổi lễ ra mắt và công chiếu tập 1 của Phượng Khấu đã được ra mắt với sự góp mặt của đông đảo dàn diễn viên, nghệ sĩ Việt

Thảm đỏ của sự kiện quy tụ dàn diễn viên chính của bộ phim gồm NSƯT Thành Lộc, NS Hồng Đào, NSND Hồng Vân, NSƯT Lê Thiện, NSƯT Tuyết Thu, NSƯT Ngọc Hiệp, Minh Dũng, Trịnh Tú Trung, Võ Minh Khải, Hoàng Vân Anh, HHHV Khánh Vân, HHHV Nhí Ngọc Lan Vy… Ngoài ra còn có sự tham dự của Trác Thúy Miêu, Nam Cường, Nguyễn Hồng Nhung...

NSƯT Thành Lộc sẵn sàng đón nhận những ý kiến trái chiều sau khi Phượng Khấu ra mắt tập đầu tiên ảnh 1 NSƯT Thành Lộc sẵn sàng đón nhận những ý kiến trái chiều sau khi Phượng Khấu ra mắt tập đầu tiên ảnh 2

NSƯT Thành Lộc chia sẻ tại buổi họp báo: “Tôi luôn hỗ trợ hết mình với những dự án khơi gợi tình yêu với lịch sử và văn hóa Việt Nam, chính vì thế khi đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh ngỏ lời, tôi đã đồng ý ngay. Tôi sẵn sàng “ôm” hết tất cả mọi bình luận thù ghét và chê bai vào lòng, vì biết tôi và cả ekip đã làm hết sức của mình.”

NS Hồng Đào vừa trở về từ Mỹ sau một chuyến bay dài. Nữ nghệ sĩ không giấu nổi xúc động, đồng thời cho biết: “Mình diễn trên phim trường mà cứ sợ sai sót, nhưng tôi cũng không ngờ khi lên màn ảnh rộng lại cảm xúc đến như vậy. Tôi thật sự rất yêu vai diễn này.”

NSƯT Thành Lộc sẵn sàng đón nhận những ý kiến trái chiều sau khi Phượng Khấu ra mắt tập đầu tiên ảnh 3

NSND Hồng Vân lại chia sẻ sự tự hào và cảm động của cô khi được tái ngộ với dàn diễn viên kì cựu của sân khấu kịch 5B thuở nào. Cô cho biết: “Không thể tin có một ngày tôi có thể tái ngộ với những gương mặt này, tôi cứ ngỡ chỉ có thể gặp nhau ở một vở kịch nhưng không ngờ lại là cả một dự án phim lớn như thế này”.

NSƯT Thành Lộc sẵn sàng đón nhận những ý kiến trái chiều sau khi Phượng Khấu ra mắt tập đầu tiên ảnh 4

Điều đặc biệt, ngay trong lúc ứng dụng phát độc quyền Phượng Khấu công chiếu tập 1, do quá đông khán giả truy cập để xem phim nên hệ thống tạm thời bị “nghẽn” trong 30 phút. Điều này khiến cả ekip “dở khóc dở cười” vì sự quan tâm đông đảo của khán giả với Phượng Khấu.

Tập 1 của Phượng Khấu mở ra với giấc mơ cách đây 15 năm về trước, đêm mà Uyên Ý (con gái của Hiệu NguyệtMiên Tông qua đời). Cái chết của Uyên Ý là tổn thương rất lớn đã theo đuổi dai dẳng tình cảm của Miên Tông Hiệu Nguyệt suốt nhiều năm sau này. Sau khi tỉnh lại từ giấc mơ, Miên Tông lúc ấy nhận được tin sét đánh: Hoàng đế Minh Mạng qua đời, và mình nhận được di chiếu sẽ nối ngôi cha. Sự lên ngôi của Miên Tông khá ám muội, khiến chính bản thân của Miên Tông cũng thấy hồ nghi, nghi ngờ có sự nhúng tay vào của Nhân Tuyên Thái hoàng Thái hậu.

NSƯT Thành Lộc sẵn sàng đón nhận những ý kiến trái chiều sau khi Phượng Khấu ra mắt tập đầu tiên ảnh 5

Tập 1 mở ra những xung đột đầu tiên của hậu cung Thiệu Trị khi tất cả lúc này đều có địa vị ngang nhau vì chưa thể sách phong phi tần do chưa mãn tang tiên đế. Hiệu Nguyệt vẫn tạm thời đứng đầu hậu cung nhưng nhận phải sự so kè, khích tướng ác liệt từ Phương Nhậm. Hai chị em Tịnh Yên - Tịnh Xuyên vẫn theo cùng 1 phe, lăm le hướng đến ngôi vị cao hơn. Chỉ có Đoàn Viên là một mực yêu thương Hiệu Nguyệt, giúp đỡ Hiệu Nguyệt rất nhiều.

Xung đột bắt đầu nảy sinh trong tập 1 khi bà Hiền Phi của Minh Mạng cho vời các cung tần mới nhập cung vào hầu, phân chia cai quản Lục thượng. Phương Nhậm một mực cho rằng bà Hiền Phi đã quá ưu ái và thiên vị cho Hiệu Nguyệt nên đã bày tỏ thái độ ra mặt, từ đó, mối oán ghét giữa Phương Nhậm Hiệu Nguyệt càng sâu hơn.

Phượng Khấu phát hành mỗi thứ Năm hằng tuần lúc 20h00, bắt đầu từ ngày 5/3.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.