NSX “Võ Sinh Đại Chiến” tuyên bố ngừng chiếu, tiết lộ hậu trường của rạp phim Việt Nam

HHT - Việc nhà sản xuất ‘Võ Sinh Đại Chiến” rút phim khỏi các rạp sau chưa đầy một tuần ra mắt đã vén màn nhiều câu chuyện phức tạp đằng sau câu chuyện phát hành phim ra rạp tại Việt Nam.

Võ Sinh Đại Chiến chính thức ra mắt vào ngày 1/1, được xem là thời điểm vàng vì rơi trúng kỳ nghỉ Tết Dương lịch. Thế nhưng trái với kỳ vọng của nhà sản xuất, Võ Sinh Đại Chiến có doanh thu vô cùng èo uột. Tính từ suất chiếu sớm ngày 31/12 đến ngày 6/1, phim thu về 1,2 tỷ đồng tiền vé - một con số rất thấp đến mức có thể xem là thảm bại.

NSX “Võ Sinh Đại Chiến” tuyên bố ngừng chiếu, tiết lộ hậu trường của rạp phim Việt Nam ảnh 1 Poster của phim bị cho là thiếu hấp dẫn

Điều éo le là những khán giả đã xem Võ Sinh Đại Chiến đều khen phim xem ổn, được làm chỉn chu kỹ lưỡng, nội dung hấp dẫn, dàn diễn viên đẹp. Thế nhưng rất ít người biết đến phim, tần suất cái tên Võ Sinh Đại Chiến được nhắc tới trên mạng xã hội khá thấp, số suất chiếu ngoài rạp cũng ít… tất cả đã khiến bộ phim rơi vào cảnh “ế khách chợ chiều”.

NSX “Võ Sinh Đại Chiến” tuyên bố ngừng chiếu, tiết lộ hậu trường của rạp phim Việt Nam ảnh 2 Phim có rất ít suất chiếu tại các rạp

Kết quả là nhà sản xuất Võ Sinh Đại Chiến quyết định rút phim khỏi các rạp sau chưa đầy một tuần ra mắt, chấp nhận mất trắng khoản tiền lớn đã chi cho quảng bá phim. Họ sẽ đợi đến một thời điểm tốt hơn, có ít sự cạnh tranh hơn để mang Võ Sinh Đại Chiến trở lại các rạp.

NSX “Võ Sinh Đại Chiến” tuyên bố ngừng chiếu, tiết lộ hậu trường của rạp phim Việt Nam ảnh 3

Trên trang cá nhân, nhà sản xuất Võ Sinh Đại Chiến không giấu được bất bình khi thấy phim rơi vào cảnh bị chèn ép, chỉ được xếp rất ít suất chiếu ngay từ ngày đầu tiên ra rạp. Ít suất chiếu, giờ lại không đẹp khiến cho khán giả có muốn đi xem cũng khó. Vậy là tạo ra cái vòng luẩn quẩn: Phim không được chiếu giờ đẹp dẫn tới ít người xem, vì thế mà doanh thu thấp và bị các rạp cắt bớt suất chiếu.

NSX “Võ Sinh Đại Chiến” tuyên bố ngừng chiếu, tiết lộ hậu trường của rạp phim Việt Nam ảnh 4 Dàn diễn viên toàn trai xinh gái đẹp cũng không cứu được phim

Trước đây, đã có nhiều phim Việt ấm ức vì bị đối xử bất công ngoài rạp chiếu và Võ Sinh Đại Chiến cũng không nằm ngoài mâu thuẫn này, cho thấy mối quan hệ giữa nhà sản xuất phim và hệ thống rạp chiếu luôn ẩn chứa những xung đột ngầm.

NSX “Võ Sinh Đại Chiến” tuyên bố ngừng chiếu, tiết lộ hậu trường của rạp phim Việt Nam ảnh 7
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Không chỉ đăng lại nhiều ảnh cũ, Bảo Anh còn có hành động lạ trong một tháng qua

Không chỉ đăng lại nhiều ảnh cũ, Bảo Anh còn có hành động lạ trong một tháng qua

HHT - Sau tin đồn hẹn hò dancer Nega gây xôn xao cõi mạng, trang cá nhân của Bảo Anh lập tức được netizen "đào lại" nhằm tìm kiếm thêm các bằng chứng. Trong thời gian gần đây, khán giả không chỉ thấy nữ ca sĩ đăng lại ảnh hay video cũ mà còn có thêm một hành động ít khi thấy Bảo Anh làm.