NTK Chung Thanh Phong tự tin mở màn "Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân - Hè 2019"

NTK Chung Thanh Phong tự tin mở màn "Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân - Hè 2019"
HHT - Trở lại sau 8 mùa, Vietnam International Fashion Week (VIFW) đã khởi động mùa thứ 9 với những đổi mới mạnh mẽ.

Theo đó, gương mặt mở màn cho tuần lễ thời trang năm nay cũng đã được xác định: nhà thiết kế Chung Thanh Phong. Anh là một trong những NTK Việt sáng giá hiện tại với các những show diễn thời trang cá nhân được tổ chức đều đặn mỗi năm.

NTK Chung Thanh Phong tự tin mở màn "Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân - Hè 2019" ảnh 1

Các bộ sưu tập thời trang nữ của anh thường mang một thông điệp nhân văn tôn vinh nữ quyền như: Đừng phán xét phụ nữ qua vẻ ngoài - Thiên Thần và Ác Quỷ (2015), Yêu số đo 3 vòng của mình - Love your body be yourself (2016), Mọi phụ nữ đẹp như một nữ thần - She’s Goddess (2017), Làm những điều mình thích là tự do, thích những điều mình làm là hạnh phúc – Phong (2018). 

NTK Chung Thanh Phong tự tin mở màn "Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân - Hè 2019" ảnh 2
NTK Chung Thanh Phong tự tin mở màn "Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân - Hè 2019" ảnh 3

Sau 8 mùa tổ chức, VIFW là một trong những sự kiện thời trang được giới mộ điệu trông đợi mỗi năm. Mỗi mùa trôi qua, VIFW ít nhiều để lại những dấu ấn nhất định trong lòng công chúng yêu thời trang, đồng thời mở ra nhiều cơ hội giao lưu, hợp tác và phát triển cho nền thời trang non trẻ trong nước. 

Lần đầu tiên đến với VIFW 2014, NTK Chung Thanh Phong từng trình làng bộ sưu tập (BST) Cats in the city. Tinh xảo, quyến rũ và đầy cá tính là những điều mà công chúng nhắc về những nàng mèo gợi cảm của Chung Thanh Phong tại sàn diễn năm này. Nối tiếp cảm hứng về loài mèo tinh nghịch, bí ẩn, Chung Thanh Phong ra mắt BST Mr. Meuw tại VIFW Xuân - Hè 2017, với các thiết kế ứng dụng dành cho nam giới. Cách xử lý phom dáng cùng đính kết chất liệu cứng cáp, khỏe khoắn đã mang đến tinh thần phóng khoáng, mạnh mẽ và theo kịp xu hướng giải phóng cá tính của thời trang thế giới.

NTK Chung Thanh Phong tự tin mở màn "Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân - Hè 2019" ảnh 4
NTK Chung Thanh Phong tự tin mở màn "Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân - Hè 2019" ảnh 5

Trong VIFW 2019 năm nay, NTK Chung Thanh Phong được mong đợi sẽ ra mắt thêm những mẫu thiết kế độc đáo và bắt mắt 

MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm