NTK Công Trí chỉ mất 24h để hoàn thành bộ váy cho dự án game mới nhất của Katy Perry

NTK Công Trí chỉ mất 24h để hoàn thành bộ váy cho dự án game mới nhất của Katy Perry
HHT - Katy Perry tiếp tục chọn NTK Công Trí để thực hiện trang phục cho buổi quảng bá dự án game mới nhất của cô.

NTK Công Trí chỉ mất 24h để hoàn thành bộ váy cho dự án game mới nhất của Katy Perry ảnh 1

Katy Perry xuất hiện trong một sự kiện ra mắt game vào ngày 12/12, đáng chú ý là nữ ca sĩ tiếp tục diện một thiết kế nổi bật của NTK Công Trí.

NTK Công Trí chỉ mất 24h để hoàn thành bộ váy cho dự án game mới nhất của Katy Perry ảnh 2

Katy là một trong những ngôi sao đình đám Hollywood đầu tiên trở thành khách hàng thân thiết và mê mẩn các thiết kế của người Anh cả làng thời trang Việt. Đây là bộ váy được thực hiện nhanh nhất của NTK Công Trí, anh đã thiết kế và hoàn thành bộ váy cho nữ ca sĩ chỉ trong vòng 24h.

NTK Công Trí chỉ mất 24h để hoàn thành bộ váy cho dự án game mới nhất của Katy Perry ảnh 3

NTK Công Trí cho biết, khi nhận được đơn đặt hàng gấp trong dự án game của Katy, anh đã ngay lập tức gấp rút thực hiện từ việc trong vòng đúng 1 ngày để kịp thời gửi qua Mỹ cho Katy Perry.

NTK Công Trí chỉ mất 24h để hoàn thành bộ váy cho dự án game mới nhất của Katy Perry ảnh 4

Đại diện NTK Công Trí cho biết mẫu thiết kế và màu sắc dựa trên nhân vật vật trong dự án Game Final Fantasy. Việc trái múi giờ địa lý giữa hai quốc gia cũng là một khó khăn cho việc trao đổi ý kiến và duyệt mẫu gấp rút. 20 người thợ đã được huy động để hoàn thành việc cắt may đính kết các chi tiết đá crystal cho chiếc đầm chỉ trong  vòng 24h.

NTK Công Trí chỉ mất 24h để hoàn thành bộ váy cho dự án game mới nhất của Katy Perry ảnh 5

NTK Công Trí cũng xác nhận, trong thời gian tới anh cũng sẽ đồng hành cùng nữ ca sĩ Katy Perry trong nhiều dự án đặc biệt nhưng xin phép không tiết lộ thêm điều gì vì tính bảo mật của của công việc.

Theo Ảnh: NVCC
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm