NTK Công Trí tiếp tục được mời trình diễn BST Xuân Hè 2020 tại tuần lễ "New York Fashion Week"

NTK Công Trí tiếp tục được mời trình diễn BST Xuân Hè 2020 tại tuần lễ "New York Fashion Week"
HHT - Sau khi BST “Cuộc dạo chơi của những vì sao” thành công vang dội tại tuần lễ thời trang "New York Fashion Week" vào tháng 2/2019 . NTK Công Trí tiếp tuc được mời ra mắt BST “Xuân Hè 2020” tại tuần lễ thời trang này vào ngày 9/9/2019.

Lần chạm ngõ đầu tiên đã mang lại sự thành công vang dội cho NTK Công Trí tại thị trường Mỹ. Với sự ưu ái của truyền thông quốc tế, BST Cuộc Dạo Chơi Của Những Vì Sao được xuất hiện trên các tạp chí thời trang hàng đầu thế giới: Vogue, Elle WWD,... và rất nhiều ngôi sao thế giới như: Beyonce, Katy Perry, Kate Bosworth, Sophie Turner... chọn mặc trong các sự kiện quan trọng.

NTK Công Trí tiếp tục được mời trình diễn BST Xuân Hè 2020 tại tuần lễ "New York Fashion Week" ảnh 1
Beyoncé tại buổi ra mắt phim The Lion King tại London.
NTK Công Trí tiếp tục được mời trình diễn BST Xuân Hè 2020 tại tuần lễ "New York Fashion Week" ảnh 2
Sophie Turner với Video campaign sản xuất bởi Vogue.
NTK Công Trí tiếp tục được mời trình diễn BST Xuân Hè 2020 tại tuần lễ "New York Fashion Week" ảnh 3
Kate Bosworth tại buổi tiệc Vanity Fair Oscar 91.

Trên trang thông tin chính thức của Tuần lễ Thời trang New York Fashion Week vừa công bố, NTK Công Trí mới đây đã được mời để giới thiệu BST của mình vào tháng 9 này bên cạnh những tên tuổi gạo cội quen thuộc như Anna Sui, Philip Lim, Brandon Maxwell, Jason Wu, Jereme Scott, Prabal Gurung cùng nhiều tên tuổi khác.

NTK Công Trí tiếp tục được mời trình diễn BST Xuân Hè 2020 tại tuần lễ "New York Fashion Week" ảnh 4

Đây là lần thứ hai của người anh cả Thời trang Việt vinh dự giới thiệu các sáng tạo mới nhất của mình tại New York. Theo công bố, tuần lễ New York Fashion Week sẽ diễn ra từ ngày 4/9/2019 đến 11/9/2019.

NTK Công Trí tiếp tục được mời trình diễn BST Xuân Hè 2020 tại tuần lễ "New York Fashion Week" ảnh 5

Bộ sưu tập Xuân Hè 2020 sẽ được ra mắt vào ngày 9/9/2019 tại Gallery I Spring Studios, đây là nơi được nhiều tên tuổi lớn thế giới chọn mỗi khi ra mắt BST Ralph Lauren, Marc Jacob, The Row, Oscar De La Renta, Tom Ford, Calvin Klein...

MỚI - NÓNG
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.

Có thể bạn quan tâm