NTK Lâm Gia Khang là người mở màn Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2018

NTK Lâm Gia Khang là người mở màn Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2018
HHT - Năm nay, với tinh thần ủng hộ sức trẻ của các NTK và thương hiệu Việt, NTK trẻ tài năng Lâm Gia Khang đã được BTC chương trình tin tưởng giao cho trọng trách “khởi xướng” bữa tiệc thời trang được mong chờ nhất tại Thủ đô Hà Nội.

Tính đến thời điểm 2018, Lâm Gia Khang đã cho ra mắt hơn 13 bộ sưu tập, một gia tài đồ sộ so với sự nghiệp của một nhà thiết kế trẻ tuổi (sinh năm 1990). Đặc biệt, hiện tại Lâm Gia Khang đã tổ chức 3 show diễn thời trang độc lập, được đầu tư quy mô và công phu, bên cạnh sân khấu ngoài trời với khuôn viên rộng lớn, các show diễn của NTK này còn quy tụ đông đảo dàn chân dài có tiếng trong làng thời trang tham gia trình diễn.

NTK Lâm Gia Khang là người mở màn Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2018 ảnh 1

Phong cách thiết kế của Lâm Gia Khang theo chủ nghĩa đương đại và mang hơi hướng Less is more, đơn giản và thời thượng đi cùng các xu hướng thời trang thịnh hành trên thế giới. Thời trang của anh hướng đến sự thấu hiểu phụ nữ, đặt trước mắt họ những bộ trang phục mơ ước, giúp người mặc cảm nhận được sự sang trọng, trang nhã mà không cần quá cầu kỳ, phức tạp. Lâm Gia Khang cũng được đánh giá cao với kỹ thuật dựng form dáng, phương pháp xử lý chất liệu thủ công và kỹ thuật đan móc điêu luyện.

Đến với sàn diễn của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu/Đông 2018 với vai trò nhà thiết kế trình diễn BST mới nhất, đặc biệt là NTK mở màn.

NTK Lâm Gia Khang là người mở màn Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2018 ảnh 2

Tiết lộ đôi chút thông tin về bộ sưu tập mới nhất sẽ được trình làng tại đêm mở màn VIFW F/W 2018, Lâm Gia Khang cho biết cảm hứng của các thiết kế được lấy từ những người những vũ công ballet, nhưng được khai thác theo một góc nhìn riêng biệt, cá tính và mạnh mẽ hơn. Tổng thể của bộ sưu tập sẽ là một món quà dành tặng cho những quý cô Hà thành thanh lịch và duyên dáng.

Dự kiến, chương trình Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu/Đông 2018 sẽ được diễn ra từ ngày 25-27/10/2018 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội.

Theo Ảnh: BTC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm