NTK Lâm Gia Khang: Tôn trọng cá tính riêng biệt bên trong mỗi cô gái

NTK Lâm Gia Khang: Tôn trọng cá tính riêng biệt bên trong mỗi cô gái
HHT - NTK Lâm Gia Khang vừa tổ chức show trình diễn thời trang vào ngày 25/3 để ra mắt bộ sưu tập Xuân - Hè 2017. Với Lâm Gia Khang, phụ nữ chỉ chỉ đẹp khi họ có thể thoải mái thể hiện bản thân và tự tin là chính mình. 
NTK Lâm Gia Khang: Tôn trọng cá tính riêng biệt bên trong mỗi cô gái ảnh 1

Show diễn độc lập thứ hai của nhà thiết kế trẻ Lâm Gia Khang cũng là một trong những show diễn hiếm hoi của làng mốt Việt được tổ chức ngoài trời vào ban ngày. Sàn catwalk được ê-kíp bố trí như một khu vườn đơn giản, tinh tế, tận dụng hiệu ứng ánh sáng tự nhiên để tạo điểm nhấn, mang lại nhiều cảm xúc cho người xem.

NTK Lâm Gia Khang: Tôn trọng cá tính riêng biệt bên trong mỗi cô gái ảnh 2

Hơn 300 khách mời được trải nghiệm những khoảnh khắc thăng hoa trong hai giờ diễn ra sự kiện, không bị ảnh hưởng hay chi phối bởi những tiết mục nghệ thuật nào khác.

NTK Lâm Gia Khang: Tôn trọng cá tính riêng biệt bên trong mỗi cô gái ảnh 3

Tất cả các gương mặt mẫu trong buổi diễn đều có chiều cao đạt 1m75 để trình diễn trên những đôi giày đế thấp, thể hiện đúng thông điệp của nhà thiết kế.

NTK Lâm Gia Khang: Tôn trọng cá tính riêng biệt bên trong mỗi cô gái ảnh 4

BST LAM GIA KHANG Xuân - Hè 2017 là một cuộc hành trình vượt thời gian đi tìm bản ngã, vẻ đẹp nội tâm trong sự khát khao khám phá, tự do của người phụ nữ hiện đại.

NTK Lâm Gia Khang: Tôn trọng cá tính riêng biệt bên trong mỗi cô gái ảnh 5

Được biết đến như một thương hiệu thời trang cao cấp gắn liền với sự nữ tính, nuông chiều những cô nàng thành thị lịch thiệp, NTK Lâm Gia Khang mang đến BST Xuân - Hè 2017 như một bước đột phá mới trong phong cách thiết kế.

NTK Lâm Gia Khang: Tôn trọng cá tính riêng biệt bên trong mỗi cô gái ảnh 6

Chất liệu thân thiện môi trường bắt kịp xu hướng quốc tế, đặc biệt linen và sợi tự nhiên dành được nhiều sự ưu ái trong việc thể hiện nên những thiết kế chủ đạo.

NTK Lâm Gia Khang: Tôn trọng cá tính riêng biệt bên trong mỗi cô gái ảnh 7

Trên nền trơn nguyên bản, linen được làm mới bề mặt bằng cách kết hợp với chất liệu ren, kỹ thuật đính kết thủ công tạo nên họa tiết mới mềm mại cho chất liệu vốn được cho là khá khô cứng.

NTK Lâm Gia Khang: Tôn trọng cá tính riêng biệt bên trong mỗi cô gái ảnh 8

Có những trang phục được thực hiện kỳ công phải mất hơn 200 giờ công để hoàn thiện bằng phương pháp đan cổ điển.

NTK Lâm Gia Khang: Tôn trọng cá tính riêng biệt bên trong mỗi cô gái ảnh 9

BST LAM GIA KHANG Xuân - Hè 2017 chú trọng tính ứng dụng trong thiết kế nhưng vẫn rất thời trang, sử dụng chất liệu thô sơ mang con người gần gũi với thiên nhiên để cảm nhận những xúc cảm chân thật nhất.

THU HƯƠNG (tổng hợp) - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm