NTK Nguyễn Tiến Truyển mang chuyện tình Adam - Eva lên sàn diễn "VIFW 2019"

NTK Nguyễn Tiến Truyển mang chuyện tình Adam - Eva lên sàn diễn "VIFW 2019"
HHT - NTK Nguyễn Tiến Truyển tiếp nối hành trình thời trang của mình tại Vietnam International Fashion Week Xuân - Hè 2019 bằng câu chuyện tình yêu kinh điển.

Sau khi đăng quang ngôi vị quán quân chương trình Nhà thiết kế Thời trang Việt Nam - Project Runway Vietnam 2015, Nguyễn Tiến Truyển  nhanh chóng định hình cho mình một lối đi riêng. Phóng khoáng, tự do và hoang dã là những điều nhắc nhớ đến phong cách sáng tạo của chàng trai trẻ.

Minh chứng cho hành trình trưởng thành và phát triển của mình, Nguyễn Tiến Truyển cho trình làng những mẫu thiết kế mang chất liệu, phom dáng cầu kỳ, tinh xảo, thể hiện được dấu ấn cá nhân của mình. 

NTK Nguyễn Tiến Truyển mang chuyện tình Adam - Eva lên sàn diễn "VIFW 2019" ảnh 1
NTK Nguyễn Tiến Truyển mang chuyện tình Adam - Eva lên sàn diễn "VIFW 2019" ảnh 2

Tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu - Đông 2017, Nguyễn Tiến Truyển từng "chào sân" với tư cách là nhà thiết kế độc lập thông qua BST nam giới với những chiến binh “mãnh hổ” trên sàn diễn còn Dear McQ - câu chuyện về cái chết và sự sống lại khiến người xem ấn tượng bởi phong cách độc lạ tại sàn diễn Thu - Đông 2018.

NTK Nguyễn Tiến Truyển mang chuyện tình Adam - Eva lên sàn diễn "VIFW 2019" ảnh 3
NTK Nguyễn Tiến Truyển mang chuyện tình Adam - Eva lên sàn diễn "VIFW 2019" ảnh 4
NTK Nguyễn Tiến Truyển mang chuyện tình Adam - Eva lên sàn diễn "VIFW 2019" ảnh 5

Năm nay, Nguyễn Tiến Truyển sẽ tiếp tục chinh phục sàn diễn Vietnam International Fashion Week Xuân - Hè 2019 với BST Drama Queen - Nữ hoàng kịch tính. Chia sẻ về sự ra đời của BST lần này, Nguyễn Tiến Truyển cho biết hơn 20 bộ trang phục đều lấy cảm hứng từ tình yêu thuở khai sinh ra nhân loại, trong không gian vườn địa đàng vừa lãng mạn lại vừa huyền bí của Adam Eva

NTK Nguyễn Tiến Truyển mang chuyện tình Adam - Eva lên sàn diễn "VIFW 2019" ảnh 6

BST Drama Queen của NTK Nguyễn Tiến Truyển sẽ được giới thiệu đến khán giả vào đêm diễn thứ 2 của sự kiện. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các sao đua nhau theo mốt "giày tàng hình": Chị em nhà Kardashian hứng thú nhất

Các sao đua nhau theo mốt "giày tàng hình": Chị em nhà Kardashian hứng thú nhất

HHT - Giày PVC trong suốt là một mốt cũ đang hot trở lại. Các nhà mốt hàng đầu lăng xê mốt giày trong suốt mang như không mang này ở các BST Xuân Hè 2023. Tuy nhiên, thực tế là mốt này từng khuynh đảo từ năm 2010 và có nhiều lý do mốt giày này được nhiều ngôi sao lựa chọn cho trang phục từ thường ngày đến thảm đỏ.
Muốn sắm túi hiệu kiểu "ăn chắc mặc bền"? Học bí quyết từ Hoa hậu H'Hen Niê, Thùy Tiên!

Muốn sắm túi hiệu kiểu "ăn chắc mặc bền"? Học bí quyết từ Hoa hậu H'Hen Niê, Thùy Tiên!

HHT - Với hình ảnh thời trang của một Hoa hậu đã có danh vị thì đồ hiệu, cụ thể là túi xách hàng hiệu là thứ không thể thiếu. Thế nhưng không thể vung tay quá trán với những túi hiệu quá thời trang chỉ dùng được một đôi lần, đa số họ chọn những thiết kế kinh điển, những mẫu túi dễ nhận diện.