NTK Nguyễn Tiến Truyển mang chuyện tình Adam - Eva lên sàn diễn "VIFW 2019"

NTK Nguyễn Tiến Truyển mang chuyện tình Adam - Eva lên sàn diễn "VIFW 2019"
HHT - NTK Nguyễn Tiến Truyển tiếp nối hành trình thời trang của mình tại Vietnam International Fashion Week Xuân - Hè 2019 bằng câu chuyện tình yêu kinh điển.

Sau khi đăng quang ngôi vị quán quân chương trình Nhà thiết kế Thời trang Việt Nam - Project Runway Vietnam 2015, Nguyễn Tiến Truyển  nhanh chóng định hình cho mình một lối đi riêng. Phóng khoáng, tự do và hoang dã là những điều nhắc nhớ đến phong cách sáng tạo của chàng trai trẻ.

Minh chứng cho hành trình trưởng thành và phát triển của mình, Nguyễn Tiến Truyển cho trình làng những mẫu thiết kế mang chất liệu, phom dáng cầu kỳ, tinh xảo, thể hiện được dấu ấn cá nhân của mình. 

NTK Nguyễn Tiến Truyển mang chuyện tình Adam - Eva lên sàn diễn "VIFW 2019" ảnh 1
NTK Nguyễn Tiến Truyển mang chuyện tình Adam - Eva lên sàn diễn "VIFW 2019" ảnh 2

Tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu - Đông 2017, Nguyễn Tiến Truyển từng "chào sân" với tư cách là nhà thiết kế độc lập thông qua BST nam giới với những chiến binh “mãnh hổ” trên sàn diễn còn Dear McQ - câu chuyện về cái chết và sự sống lại khiến người xem ấn tượng bởi phong cách độc lạ tại sàn diễn Thu - Đông 2018.

NTK Nguyễn Tiến Truyển mang chuyện tình Adam - Eva lên sàn diễn "VIFW 2019" ảnh 3
NTK Nguyễn Tiến Truyển mang chuyện tình Adam - Eva lên sàn diễn "VIFW 2019" ảnh 4
NTK Nguyễn Tiến Truyển mang chuyện tình Adam - Eva lên sàn diễn "VIFW 2019" ảnh 5

Năm nay, Nguyễn Tiến Truyển sẽ tiếp tục chinh phục sàn diễn Vietnam International Fashion Week Xuân - Hè 2019 với BST Drama Queen - Nữ hoàng kịch tính. Chia sẻ về sự ra đời của BST lần này, Nguyễn Tiến Truyển cho biết hơn 20 bộ trang phục đều lấy cảm hứng từ tình yêu thuở khai sinh ra nhân loại, trong không gian vườn địa đàng vừa lãng mạn lại vừa huyền bí của Adam Eva

NTK Nguyễn Tiến Truyển mang chuyện tình Adam - Eva lên sàn diễn "VIFW 2019" ảnh 6

BST Drama Queen của NTK Nguyễn Tiến Truyển sẽ được giới thiệu đến khán giả vào đêm diễn thứ 2 của sự kiện. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dàn đại sứ đổ bộ show nhà Dior: Jisoo BLACKPINK khác lạ, cặp đôi KinnPorsche gây sốt

Dàn đại sứ đổ bộ show nhà Dior: Jisoo BLACKPINK khác lạ, cặp đôi KinnPorsche gây sốt

HHT - Show diễn giới thiệu BST Xuân Hè 2024 của nhà mốt Dior quy tụ dàn khách mời đình đám của làng giải trí quốc tế. Sự xuất hiện của "nàng thơ" Jisoo BLACKPINK, minh tinh Địch Lệ Nhiệt Ba, Anya Taylor - Joy, Vương Tuấn Khải, Mile - Apo (KinnPorsche) nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ.