NTK Phương My trình làng BST váy cưới tại "New York Fashion Week Bridal"

NTK Phương My trình làng BST váy cưới tại "New York Fashion Week Bridal"
HHT - Chiều ngày 11/4 theo giờ Mỹ, BST "PHUONG MY Bridal" đầu tiên đã được trình diễn tại tuần lễ thời trang cưới lớn nhất thế giới "New York Fashion Week: Bridal".

Theo đó, tại sự kiện New York Fashion Week: Bridal, NTK Phương My đã trình làng bộ sưu tập cưới đầu tiên với tên gọi: Espoir – Hy vọng: thể hiện niềm tin luôn song hành cùng phái đẹp trong cuộc sống mới, tương lai phía trước và niềm vui luôn chờ đón.

NTK Phương My trình làng BST váy cưới tại "New York Fashion Week Bridal" ảnh 1
NTK Phương My trình làng BST váy cưới tại "New York Fashion Week Bridal" ảnh 2

Trong không gian cổ kính của địa danh lịch sử nổi tiếng Academy Mansion tại thành phố New York, trên nền nhạc cổ điển được chơi live hoàn toàn, khung cảnh trình diễn gây ấn tượng với hình ảnh đóa hoa Anh Đào hé nở. Espoir khai thác góc nhìn mới mẻ về hình mẫu phái đẹp hiện đại – họ trân trọng vẻ đẹp cổ điển nhưng đánh giá cao giá trị thẩm mỹ đương đại. Với Phương My, cưới chính là khoảnh khắc đẹp đẽ và hạnh phúc nhất của người phụ nữ, do đó cô muốn mang lại những giá trị mới, gợi mở tinh thần tự do, phong thái tự tin cho phái đẹp. 

NTK Phương My trình làng BST váy cưới tại "New York Fashion Week Bridal" ảnh 3
NTK Phương My trình làng BST váy cưới tại "New York Fashion Week Bridal" ảnh 4
NTK Phương My trình làng BST váy cưới tại "New York Fashion Week Bridal" ảnh 5

Bộ sưu tập lần này của Phương My phần nào tái khẳng định vị thế mới của trình độ thủ công nhà nghề với hững mẫu đầm, jumpsuit, vest, chân váy tinh tế và tỉ mỉ. Mọi chi tiết được thực hiện bằng đôi bàn tay của người nghệ nhân, chất liệu vải được lựa tuyển từ các nhà nghề dệt truyền thống Nhật Bản, từ vải tuyn, lụa, gấm đến lụa cotton. Những chi tiết đính kết và đơm hoa tạo điểm nhấn độc đáo trên bề mặt vải.

Qua mỗi thiết kế, đặc tính mỏng manh của chất liệu giúp Phương My tái hiện hiệu ứng cánh hoa tượng trưng cho ước mơ và hoài bão mà phái đẹp vẫn hằng mong ước trên những mẫu đầm cưới. Xuyên suốt BST, sắc thái màu biến thiên mang dấu ấn đặc trưng của nhiều loài hoa Anh Đào như màu trắng (Shogetsu), Đỏ (Kanzan) và vàng (Ukon).

NTK Phương My trình làng BST váy cưới tại "New York Fashion Week Bridal" ảnh 6
NTK Phương My trình làng BST váy cưới tại "New York Fashion Week Bridal" ảnh 7
NTK Phương My trình làng BST váy cưới tại "New York Fashion Week Bridal" ảnh 8

Trên cả những thông điệp đẹp đẽ của ngày cưới, NTK Phương My mong muốn gởi gắm một phong cách sống tự tin, cá tính và khác biệt: giàu và có tiền chưa đủ, bạn còn phải có thẩm mỹ và dám trở thành điều duy nhất trong chính ngày trọng đại của cuộc đời.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm