NTK Tăng Thành Công và Bùi Anh Tuấn làm mới "vũ điệu say rượu" của Mỹ Tâm

NTK Tăng Thành Công và Bùi Anh Tuấn làm mới "vũ điệu say rượu" của Mỹ Tâm
HHT - Với chủ đề “Nhạc tình”, tập 5 "Trời sinh một cặp" vừa lên sóng là màn tranh tài của 6 thí sinh. Giám khảo khách mời cho vòng thi đấu này là diễn viên Cát Tường.

Qua mỗi đêm thi, các thí sinh cùng huấn luyện viên đem đến cho khán giả những màn trình diễn mới lạ. Theo ghi nhận, các thí sinh có sự tiến bộ rõ nét nhờ vào sự hướng dẫn của ba HLV: Bùi Anh Tuấn, Văn Mai HươngPhạm Anh Khoa.

Điểm nhấn của đêm thi tối qua có thể kể đến phần thi của NTK Tăng Thành Công cùng vị huấn luyện viên của mình là Bùi Anh Tuấn. Cả hai đã làm khán giả choáng ngợp và thích thú với “vũ điệu say rượu” trong ca khúc Người hãy quên em đi của ca sĩ Mỹ Tâm.

NTK Tăng Thành Công và Bùi Anh Tuấn làm mới "vũ điệu say rượu" của Mỹ Tâm ảnh 1

Không chỉ khiến giám khảo hứng thú cùng lên sân khấu lắc lư theo điệu nhạc, mà cặp đôi “hắc công tử - bạch công tử” này còn “làm loạn” sân khấu khi mặc trang phục ngủ pijama cùng dàn vũ công nhí. Được biết những trang phục này đều do chính tay của Tăng Thành Công thiết kế cho tất cả mọi người tham gia trình diễn để mang đến một không khí đáng yêu và rộn ràng trên sân khấu.

NTK Tăng Thành Công và Bùi Anh Tuấn làm mới "vũ điệu say rượu" của Mỹ Tâm ảnh 2

Giám khảo Hồng Nhung bày tỏ: “Đây là tiết mục hay. Phần thể hiện giống như các bạn đang quay MV hơn là một bài dự thi trên sân khấu. Từ trang phục, cách dàn dựng cho đến vũ điệu quá dễ thương. Tác phong rất thoải mái, hơi lười biếng, nhưng có cái sự đung đưa của điệu bossa nova đã làm cho bài hát vô cùng dễ chịu”.

Huy Tuấn cho rằng: “Nhìn Tăng Thành Công giống như một phiên bản “Gangnam style buồn ngủ”, tiết mục quá dễ thương. Ban giám khảo ngồi cười từ đầu đến cuối, vậy nên không ai soi xét thêm gì về phần trình diễn này. Thậm chí tôi còn phải đung đưa theo ca khúc của các bạn”.

NTK Tăng Thành Công và Bùi Anh Tuấn làm mới "vũ điệu say rượu" của Mỹ Tâm ảnh 3

Tạo được hiệu ứng tốt, NTK Tăng Thành Công nhận được số điểm rất cao (29 điểm) từ ban giám khảo.

Phần trình diễn của Bùi Anh Tuấn và NTK Tăng Thành Công.

MỚI - NÓNG
Tăng cường bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng
Tăng cường bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng
HHT - Anh Nguyễn Minh Triết - Bí thư T.Ư Đoàn đề nghị Ban Thường vụ các tỉnh thành đoàn cụm Đồng bằng sông Hồng tập trung thực hiện 5 nhiệm vụ trọng tâm, trong đó chú trọng giới thiệu đoàn viên ưu tú là công nhân trực tiếp sản xuất, sinh viên, thanh niên nông thôn, lực lượng vũ trang, tri thức trẻ, dân tộc thiểu số… cho Đảng xem xét, kết nạp. 

Có thể bạn quan tâm