Nữ bác sĩ trở thành Hoa hậu Ireland 2022, lý do đi thi nhan sắc là điều ai cũng nên học hỏi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bác sĩ Ivanna McMahon, 27 tuổi, đã trở thành Hoa hậu Ireland 2022. Khác với hầu hết các thí sinh khác, cô thậm chí chưa bao giờ làm người mẫu hay tham dự cuộc thi sắc đẹp lớn nào. Vậy điều gì đã khiến cô quyết định đi thi Hoa hậu?

Ivanna McMahon, một bác sĩ từng tham gia chống đại dịch COVID-19, đã trở thành tân Hoa hậu Ireland. Cô nói với tờ Independent: “Chuyện này cứ như không có thực vậy. Tôi cực kỳ sốc nhưng cũng rất biết ơn vì mọi người đã chọn tôi”.

Học trường Y và tốt nghiệp năm 2020, Ivanna kể rằng kỳ thi tốt nghiệp của cô còn bị đẩy lên sớm hơn để các sinh viên tốt nghiệp năm đó có thể sớm ra làm bác sĩ, tham gia chống đại dịch.

Nữ bác sĩ trở thành Hoa hậu Ireland 2022, lý do đi thi nhan sắc là điều ai cũng nên học hỏi ảnh 1

Tân Hoa hậu Ireland và 2 Á hậu. Ảnh: Brian McEvoy.

Hầu hết những thí sinh dự thi Hoa hậu đều có chút kinh nghiệm làm người mẫu hoặc tham gia các hoạt động biểu diễn, các cuộc thi sắc đẹp trước đó, nhưng Ivanna thì không. Cô chưa từng làm mẫu, chưa từng làm trong ngành giải trí, chỉ mới dự thi một cuộc thi sắc đẹp ở địa phương để lựa chọn người đi thi Hoa hậu Ireland (cấp quốc gia).

Khi được hỏi điều gì đã khiến một người học Y và làm bác sĩ lại quyết định tham dự một cuộc thi rất khác với những gì cô vẫn làm từ xưa đến nay, Ivanna nói, thực ra đó chính xác là lý do khiến cô quyết định thi Hoa hậu.

Nữ bác sĩ trở thành Hoa hậu Ireland 2022, lý do đi thi nhan sắc là điều ai cũng nên học hỏi ảnh 2

Ivanna trên sân khấu, trước khi được công bố trở thành Hoa hậu. Ảnh: Brian McEvoy.

Tân Hoa hậu Ireland giải thích: “Khi học Đại học, tôi luôn đặt việc học và sự nghiệp làm ưu tiên hàng đầu. Nhưng sau 2 năm chống dịch, tôi cảm thấy mình muốn làm điều gì đó khác biệt. Tôi muốn đẩy bản thân ra ngoài vùng an toàn của mình. Thực ra trước đây thì tôi sẽ không bao giờ làm thế đâu. Nhưng đại dịch khiến tôi và tất cả mọi người nhận ra rằng chúng ta nên sống không hối tiếc. Tôi không muốn sau 10 năm nữa, tôi lại tiếc vì mình không đủ can đảm làm một việc thế này”.

Đây có lẽ là bài học dành cho tất cả mọi người, bởi sau cùng, chúng ta thường không hối tiếc vì những gì mình đã làm, mà thường hối tiếc vì những gì mình đã không làm.

Trong phần thi tài năng, Ivanna đã biểu diễn chơi đàn hạc vì cô rất thích âm nhạc và còn biết chơi vài nhạc cụ khác.

Nữ bác sĩ trở thành Hoa hậu Ireland 2022, lý do đi thi nhan sắc là điều ai cũng nên học hỏi ảnh 3

Ivanna biểu diễn chơi đàn hạc. Ảnh: Brian McEvoy.

Ivanna sẽ đại diện cho Ireland tại cuộc thi Miss World 2022.

Nữ bác sĩ trở thành Hoa hậu Ireland 2022, lý do đi thi nhan sắc là điều ai cũng nên học hỏi ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cầu thủ nào được chấm điểm cao nhất trong trận cầu chấn động châu Á Hà Nội FC - Urawa Reds?

Cầu thủ nào được chấm điểm cao nhất trong trận cầu chấn động châu Á Hà Nội FC - Urawa Reds?

HHT - CLB Hà Nội đã tạo ra một cơn địa chấn tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình khi chiến thắng nhà đương kim vô địch AFC Champions League - CLB Urawa Red Diamonds (thường gọi là Urawa Reds) của Nhật Bản. Đây là một trận đấu đầy cảm xúc với cái tên toả sáng nhất là một gương mặt gây bất ngờ.