Nữ blogger 2K tiêu hết 50 triệu đồng/ tháng: “Mình đã cố tiết kiệm nhiều rồi!“

HHT - Cô nàng Kiều Chinh cho biết, với cuộc sống tự lập thì mức chi tiêu như vậy là "bình thường". Bởi trong 50 triệu đồng đó, cô dùng 27 triệu để trả tiền nhà và 23 triệu để trang trải cuộc sống.

Kiều Chinh được biết đến là một trong những beauty blogger đang nổi trên YouTube với gần 100K lượt theo dõi. Kiều Chinh nhận được rất nhiều quan tâm từ fan. Cô hiện đang là sinh viên ngành Thanh nhạc khoa Âm nhạc ứng dụng, trường Đại học Thăng Long. Cô gái sinh năm 2K không sống cùng bố mẹ mà sống tự lập.

Nữ blogger 2K tiêu hết 50 triệu đồng/ tháng: “Mình đã cố tiết kiệm nhiều rồi!“ ảnh 1 Cô nàng beauty blogger Kiều Chinh (Ảnh: FBNV)

Kiều Chinh đã thực hiện một clip chia sẻ về chi tiêu hàng tháng của mình. Tiết lộ với fan, cô cho biết 1 tháng tiêu hết 50 triệu đồng. Thông tin này của Kiều Chinh khiến nhiều người "choáng" vì một cô sinh viên 20 tuổi, bố mẹ là người lao động bình thường thì lấy đâu ra tiền mà tiêu "khủng" vậy?

Mức chi tiêu 50 triệu/ tháng của Kiều Chinh khiến nhiều người bất ngờ.

Giải thích về con số này, Kiều Chinh cho biết, trong 50 triệu thì có 27 triệu tiền thuê nhà (đóng 3 tháng 1 lần) và 23 triệu còn lại là chi tiêu trong tháng. Trong đó, Kiều Chinh đóng 2 triệu tiền điện nước, 5 triệu chi cho việc mua sắm quần áo, vật dụng, 4 triệu tiền đồ ăn, 2 triệu tiền di chuyển gần, 1 triệu tiền cho thú cưng, còn lại là tiền mỹ phẩm, hoa...

Nữ blogger 2K tiêu hết 50 triệu đồng/ tháng: “Mình đã cố tiết kiệm nhiều rồi!“ ảnh 2 "Với khoản chi tiêu 23 triệu đồng thì mình thấy đó là con số ở mức trung bình, tính từ lúc mà mình bắt đầu tự lập tới bây giờ" - Kiều Chinh chia sẻ.

Không chỉ vậy, cô cũng cho biết, nhiều lúc muốn tiết kiệm, không chi tiêu hoang phí nữa nhưng cuối cùng vẫn phải chịu thua. Kiều Chinh còn tiết lộ tính cách này của cô là giống bố mình.

Kiều Chinh ra ở riêng từ tháng 12/2019 và đang thuê 1 căn chung cư 2 phòng ngủ. Trước đó, cô bạn từng ở chung với một người nhưng sau này, do nhu cầu bản thân và công việc nên tách ra ở riêng.

Nữ blogger 2K tiêu hết 50 triệu đồng/ tháng: “Mình đã cố tiết kiệm nhiều rồi!“ ảnh 3

Kiều Chinh cho biết: "Vì ngành nghề đang học cũng như công việc mình đang làm rất dễ ảnh hưởng đến mọi người nên mình quyết định thuê riêng. Ví dụ như học thanh nhạc thì cần tập hát, quay video thì cần set-up ánh sáng các thứ nên nếu ở chung thì không phải lúc nào cũng quay được".

Khi được hỏi làm thế nào mà dù vẫn là sinh viên đã có mức thu nhập khủng vậy, Kiều Chinh cho biết đây thu nhập đến từ việc làm video theo đặt hàng của các nhãn hàng, còn lại tiền từ YouTube cô được trả rất ít.

Ngay dưới video của Kiều Chinh, cộng đồng mạng đã để lại rất nhiều bình luận, câu hỏi mà Kiều Chinh nhận được nhiều nhất chính là: "Làm thế nào để kiếm được một số tiền lớn như vậy ở tầm tuổi này?".
Nữ blogger 2K tiêu hết 50 triệu đồng/ tháng: “Mình đã cố tiết kiệm nhiều rồi!“ ảnh 7
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm